Nhật ký Agapé XVII – Lời Cảm ơn

Gia Đình NVHB thân mến,
Trại truyền thống Agapé lần thứ XVII vừa khép lại và chắc chắn mỗi người chúng ta đều cảm nhận được giai điệu của Tình Yêu đang vang vọng.
Nói như Thánh Phao-lô Tông Đồ: “Tôi trồng, Apolo tưới, nhưng Thiên Chúa mới làm cho lớn lên.” Hạt giống Tình Yêu đã được Thiên Chúa cho lớn lên trong lòng mỗi người chúng ta, Ngài nhẹ nhàng thúc đẩy và tác thành mọi sự. Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con những ngày trại truyền thống hết sức ý nghĩa, có những thành công nhưng cũng vẫn còn nhiều thứ chúng con chưa làm được, hy vọng đó sẽ là hành trang, kinh nghiệm cho chúng con tiếp bước trong những chương trình tiếp theo của Nhóm.

Thứ đến, Bđih chúng em cũng xin tri ân Cha Linh hướng, Ban Đồng hành và đặc biệt là Anh Đồng Hành mến thương Phê-rô Nguyễn Duy Đạt O.P. đã nâng đỡ và giúp sức cho chúng em rất nhiều, anh đã không quản ngại công việc học tập bận rộn để theo sát và đốc thúc chương trình.

Chúng em tin rằng, tình yêu Agapé vẫn đẹp và nguyên vẹn như ngày nào, sự nối kết và yêu thương đã được thể hiện cách rõ nét qua sự hiện diện đầy yêu thương của hai anh nguyên Đồng hành Giu-se Võ Viết Cường O.P. và GB. Vũ Thạch Vịnh O.P. trong Thánh Lễ. Bđih chúng em xin cám ơn hai anh rất nhiều.

Đồng thời, cùng với lời tri ân này, chúng em chân thành cám ơn hai thầy Gio-an Nguyễn Long Quân và Đa minh Nguyễn Ngọc Tuấn từ Học viện Đa minh Gò Vấp đã giúp đỡ chúng em trong dịp trại vừa qua.

Đặc biệt, chúng em xin cảm ơn các anh chị trong Gia đình NVHB. Các anh chị đã luôn đồng hành cùng chúng em trong từng dòng chảy của Agapé XVII này.
Lời cám ơn như được nối dài bởi chữ “Yêu”, len lỏi và nối kết chúng ta nên một. Qua sự nối kết này, chúng em xin tri ân đến các anh, chị, em đã cùng cộng tác cách âm thầm để xây dựng một Agapé tuyệt vời.

Bđih xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người, những ai đã quảng đại và dành thời gian để “Yêu nhau, Thương nhau” qua dịp trại Truyền Thống này. Nguyện Xin Đức Ki-tô là hình ảnh tuyệt vời của Tình yêu mãi ở cùng chúng ta.


“Chúng ta hãy cùng cảm ơn nhau.” Chúng em xin mượn lời Cha Linh hướng để muốn nói rằng là Agapé XVII không phải do một cá nhân hay một ban bệ nào tạo ra, nó là do sức mạnh tập thể, mỗi người trong chúng ta là một nhân tố góp phần tạo nên Agapé XVII – Làn sóng.
Hẹn gặp lại mọi người tại Agapé lần thứ XVIII.

Ban Điều Hành