#1213 – Tìm anh chàng đội xanh chuối

Chào các anh chị và các bạn, sau ngày hai ngày chiến đấu tại Thác Mai. Bây giờ em đã hồi phục để quay trở lại vòng xoay của cuộc sống. Em xin cảm ơn ban tổ chức đã hy sinh thời gian và công sức để chuẩn bị cho ngày trại vui tươi và bổ ích như thế này.

Đây là lần đầu tiên em được đi trại kiểu bẩn bẩn như vậy nên thực sự chưa quen sống kiểu dơ bẩn như vậy. Cơ mà em vui lắm, cảm giác như là Yomost ấy. Tại đây, em được làm quen nhiều anh chị rất nhiệt tình và thân thiện và các bạn rất dễ thương nữa chứ.

Đặc biệt em cảm thấy say nắng anh chàng đội xanh chuối. Anh trông rất đẹp trai, có cái răng chó nữa chứ và anh có vẻ rất “già dặn” nữa chứ hihi. Thấy anh bị thương ở chân mà còn để vậy, không vệ sinh băng bó gì hết, em cũng không hiểu sao nữa, lúc đó rất muốn lại và bảo để em băng vết thương cho anh nhưng trong bụng em mình có quen biết gì đâu làm vậy kì lắm. Mãi lúc sau thấy vết thương được băng bó rất cẩn thận thì em mới yên tâm. Em buồn cười nhất là thấy anh bị con cua nó kẹp cái miệng, cái mặt của anh nó tếu lắm, không biết diễn tả sao nữa… em sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để lên sinh hoạt với nhóm để chỉ để được gặp anh (!) không biết anh đã có “Ny” chưa, để em còn hy vọng… hihi

Mọi người có thể cho em link facebook hay số điện thoại mình làm quen được không ạ? Em sẽ cảm ơn và hậu tạ.

Em TV

Nguồn: NVHB Confession #1213