Cảm xúc còn đọng lại sau AGAPÉ XVII

Hai ngày trại AGAPÉ kết thúc để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc. Paradise đón chúng tôi bằng một cơn mưa lớn như một sự chúc lành của Thiên Chúa cho hai ngày trại “”hồng ân Chúa như mưa, như mưa””, nhờ cơn mưa, chúng tôi gội bỏ hết những lo âu, trăn trở, bỏ hết những rào cản xa cách nhau, chúng tôi hòa mình với thiên nhiên, hòa làm một “”làn sóng”” trong tình yêu Giê-su.
Nhập trại, thử thách đầu tiên để chúng tôi được vào “”đất thánh””. Sau đó, bài nhóm ca vang lên giữa không khí trang nghiêm dưới cơn mưa nặng hạt và ngọn đuốc bừng cháy, như lửa nhiệt huyết đang cháy trong mỗi người chúng tôi.
Tiếp theo là những món ăn, những trò chơi vận động, trò chơi lớn, đêm lửa trại,…đã đưa chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Tôi nhớ sự nỗ lực của các thành viên trong tổ khi chúng tôi cùng nhau tham gia trò chơi vận động, tôi nhớ hình ảnh ánh lửa đêm đó bập bùng cháy, tôi nhớ những con người cùng ngồi vòng quanh đống lửa đó mặc dù không nhìn rõ mặt nhau, tôi nhớ những nụ cười, những cái nhăn mặt suy nghĩ khi chúng ta cùng lên đường đi tìm các vị thần,…mình nhớ mọi người nhiều lắm.
Đây là lần đầu tiên tôi tham gia trại AGAPÉ, nơi đây tôi thấy được tình gia đình, nơi đây tôi được trở về với tuổi thơ, và chính nơi đây tôi thêm yêu gia đình “”Nữ Vương Hòa Bình””. AGAPÉ mang đến cho tôi nhiều kỉ niệm khó quên để rồi đến khi kết thúc tôi vẫn chưa muốn bước lên xe, tôi chưa muốn rời xa mảnh đất mà tôi đã gắn bó 2 ngày qua, dù chỉ 2 ngày nhưng “”khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn””. Khi chúng tôi đến, nơi đây chỉ là nơi chúng tôi cắm trại, nhưng khi chúng tôi đi nơi đó đã trở thành kỉ niệm trong mỗi người.
Tạm biệt AGAPÉ XVII. Cám ơn đã cho tôi được tham dự trại AGAPÉ, cám ơn những người đã đi qua cuộc đời tôi trong cuộc trại vừa rồi, cám ơn đồng đội đã cùng tôi chiến đấu để mang về giải nhất cho đội 🙂. Đặc biệt gửi lời cám ơn đến Ban Điều Hành và những người đã âm thầm phục vụ phía sau, thành công ở trại tất cả là nhờ công của các anh chị, cám ơn các anh chị rất nhiều. Tạm biệt, hẹn gặp lại ở AGAPÉ XVIII. ❤
Chào thân ái và quyết thắng.

Thành viên NVHB