Agapé XVI – Nào ta đi gieo mầm tin yêu!!!

“Tháng 5 – Em trả lại mùa Đông những cơn gió rét căm căm, tái tê da thịt. Gửi lại mùa Xuân sức sống căng tràn, vạn vật sinh sôi. Em tìm đến mùa Hạ thân thương, tắm mình trong những giọt nắng hè chói chang, hít hà mùi hoa phượng đỏ trên những con đường rợp bóng cây.” (sưu tầm)

Đến hẹn lại về, chúng ta lại cùng nhau quây quần bên ánh lửa bập bùng đêm trăng. Trăng soi lối, trăng soi tình, trăng soi mình trong bóng dáng đêm thanh. Không như truyền thống mỗi năm của đợt trại Agapé, năm nay chúng ta tìm đến một nơi chốn mới, nơi của màu xanh hy vọng Rừng xanh. Nơi mà chúng ta vui đùa bên ngọn lửa trại linh thiêng, trong cái tĩnh mịch của đất trời cũng như sự hùng vĩ của đại ngàn xanh thẳm. Vẫn còn đó là những cuộc gọi liên lỉ, í ới rủ nhau đi trại. Và không chỉ dừng lại ở việc mời gọi mà còn thúc dục, đôi lúc “khủng bố” nhau để cùng lên kế hoạch chuẩn bị tươm tất cho cuộc trại.

Những cuộc hội họp nhỏ to của các tổ, từ facebook cho đến zalo, từ ô-tô đến xe máy… có đủ để làm cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ trong lòng các bạn chưa?

Các bạn đã sẵn sàng đi để tìm lại màu xanh trong tâm hồn mình?

Các bạn đã sẵn sàng để tái định nghĩa tình yêu của bản thân?

Nếu đã sẵn sàng, chúng tôi tin chắc các bạn đã chuẩn bị đủ hành trang cho bản thân để đương đầu những thử thách khắc nhiệt trong 48 giờ tới. Vì vậy, nào chúng ta hãy LÊN ĐƯỜNG. Chúng tôi và bạn đều trẻ, những người trẻ đầy tràn năng lượng, chúng ta phải sẵn sàng để đương đầu với cuộc sống đầy rẫy những cạm bẫy của thế gian. Các bạn đừng chỉ trang bị cho mình những kiến thức sách vở mà hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trải nghiệm thực tế tuyệt vời. Chúng ta đang cùng điểm xuất phát để chuẩn bị tiến vào thử thách. Thứ chúng ta cần bổ sung ngay lúc này đó chính là Giê-su – tình yêu to lớn của chúng ta. Vì vậy, hà cớ chi ngay lúc này, chúng ta không cùng gặp nhau và gặp chính Giê-su nơi điểm hẹn “AGAPÉ XVI – LÊN ĐƯỜNG” để cùng cất lên lời hát quen thuộc: “Nào ta đi (nào cùng nhau đi) gieo mầm tin yêu (gieo mầm tin yêu), để cuộc sống mãi xanh tươi, để lòng tôi với muôn nơi. Tin vui hạnh phúc giữa đời…”

Ban Điều Hành