Agapé – Lời từ trái tim

👉Một cơn gió nhẹ👈
👉👉Thổi qua trại hè👈👈
👉👉👉Lặng lẽ trôi đi👈👈👈
…………
💓 CÁM ƠN MỌI NGƯỜI
Kì trại Agape 17 đã diễn ra thật vui vẻ, tự nhiên, hoàn chỉnh, tạ ơn Chúa vì tất cả. Cám ơn mọi người đã cho tôi cùng hòa nhịp với tất cả để tạo nên những thời gian tuyệt vời với nhau.

🔥🔥🔥 Nhiệt Tình 🔥🔥🔥
Có lẽ điều tôi cảm nhận rõ của nhóm NVHB là lửa, tất cả mọi người đều đầy lửa. Ngọn lửa này có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác trong đó có tôi. Cám ơn các bạn và chúc các bạn tiếp tục truyền lửa. Ước chi Lửa ấy sẽ bùng lên mãi, Lửa nhiệt thành luôn tràn đầy tâm hồn các thành viên gia đình NVHB.

🤝🤝🤝 Đoàn kết 🤝🤝🤝
Tôi thích chữ Đồng Hành ở đây một chút. Đồng hành nghĩa là cùng đi, cùng chuyển động. Hai toa tàu được nối với nhau sẽ chuyển động cùng vận tốc với nhau.
Bịt mắt, cầm tay nhau và tiến buớc trong đêm tối với hành trình tìm lửa. Cũng giống như các toa tàu kết nối với nhau, để chuyển động tốt, cần lắm sự cùng “”vận tốc”” của những “”toa nguời””. (Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Mãi mãi trường tồn, mãi mãi phồn vinh).
Trong một nhóm, một tập thể; có người sẽ đi nhanh và có người sẽ đi chậm. Nó sẽ không phải là một khối khi nó không chuyển động cùng một “”vận tốc””. Những người nhanh giảm vận tốc để dìu những người chậm đi cùng với mình. Trong khi đó mỗi người đi chậm cũng cố cải thiện tốc độ mình để bắt kịp các bạn nhanh. Tôi cầu nguyện cho nhóm sẽ ngày càng gắn kết với nhau hơn, đoàn kết hơn nữa. Để tạo nền vững chắc mà:

☝️☝️☝️ Vươn lên ☝️☝️☝️
Mercury (M – maturation), Apollo (A – accompany), Minevra (M – Myself), Neptune (N – neighbor), Cupid (C – Church), Jupiter (J – Jesus).
Chúc các bạn sẽ vươn lên sự trưởng thành trong tương quan với chính bản thân mình, trong tương quan với người anh em bên cạnh mình, trong tương quan với Giáo Hội và tương quan mật thiết với Chúa Giê-su. Hãy đồng hành với nhau trong các tương quan ấy. Chúc mọi người sẽ thành công trong cuộc sống.

💓💓 CÁM ƠN BTC:
Bỏ tiền ra mua một món đồ cho mình thì dễ, bỏ tiền mình mua cho ai đó cái gì thì khó hơn. Còn việc bỏ công sức mình ra để mang lại niềm vui cho người khác thì điều đó thật sự rất khó. Và đó là điều mà BTC đã dành cho những trại sinh chúng tôi. Tôi dám nghĩ rằng các bạn không làm vì lấy tiếng tăm cho mình, hay chỉ đơn giản là bổn phận, mặc dù là có nhưng tôi tin chắc một điều BTC đã hết mình vì mọi người, dành một phần thanh xuân, tình yêu và sức trẻ của mình mà tạo ra sân chơi thật công phu cho mọi người.
Cám ơn các a/c/e trong BTC đã cống hiến thật nhiều thời gian và sức khỏe của mình để tạo ra một không gian, môi trường, bầu không khí huynh đệ những ngày qua. Không có các bạn thì kì trại này dường như không thể diễn ra. Tôi chỉ biết cảm ơn các bạn thật nhiều qua lời cầu nguyện của mình mà thôi.🙏🙏🙏

💓💓💓 CÁM ƠN TỔ CÁ BỐNG:
Cám ơn mọi người đã cùng nhau đẩy con thuyền Cá Bống băng qua những làn sóng, cùng nhau ra khơi, cùng sống với nhau 37h vui tươi, và kết quả chúng ta đã giành được GIẢI NHẤT một cách không tưởng.👏👏👏 Để rồi trong cuốn lưu bút đời mình sẽ có vài trang giấy lưu lại những kỉ niệm này như một kí ức đẹp đẽ của tuổi thanh xuân.

Cùng với đó là lời xin lỗi đến mọi người vì tôi đã chưa thật sự hòa mình trọn vẹn với tổ, vì những lý do cá nhân mà muốn giữ lại một chút cái tôi vị kỉ của mình, qua đó mà đã lỡ hẹn vài lần đón đưa với tổ. Không biết chúng ta sẽ còn thổi qua đời nhau nữa không, nhưng tôi sẽ cầu nguyện cho mọi người thật nhiều 🙏🙏🙏 để lại tiếp tục ra khơi, lướt sóng, ra chỗ nước sâu, làm cho ngọn Lửa trong lòng được bùng cháy lên, ngày càng sáng hơn.

Cabongisto