Tin nhanh : Cầu Nguyện Taizé – Hòa Bình Trong Tâm Hồn

Nhóm Sinh Viên Nữ Vương Hòa Bình mang biểu tượng là cánh chim bồ câu – sự hiện diện của hòa bình. Đối với những người con trong Gia đình NVHB, mỗi cá thể đều như một cánh chim, khát khao cống hiến, mong ước được sống trong một thế giới bình an.

Vào tối thứ bảy (ngày 11/11/2023), Nhóm đã tổ chức buổi Cầu nguyện Taizé – Hòa bình trong tâm hồn. Buổi cầu nguyện là dịp để mọi người có những giây phút lắng đọng trong tâm hồn, hướng về những điều tốt đẹp, nguyện cầu cho một thế giới an bình.

Buổi cầu nguyện được bắt đầu vào lúc 19h. Các thành viên ngồi quây quần bên ánh nến, không gian vô cùng tĩnh lặng và ấm cúng. Buổi cầu nguyện đã mang đến cho mọi người một buổi tối cuối tuần lắng đọng, nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa.

Những bài hát Taizé quen thuộc dưới sự hỗ trợ của Guitarist Minh Nguyên đã làm cho buổi cầu nguyện trở nên trọn vẹn và sốt sắng.

Buổi cầu nguyện diễn ra trong tháng 11 nên nhóm cũng không quên dâng lên Thiên Chúa lời cầu xin cho các linh hồn còn ở nơi luyện ngục, sớm được hưởng hạnh phúc tôn nhan Chúa

“Nếu bạn muốn hòa bình trên thế giới, hãy bắt đầu từ chính mình.”

Mahatma Gandhi

Thông tấn xã NVHB.