Tin nhanh Bầu cử Ban điều hành 2014 – 2015 & Sum họp gia đình

Chúa nhật XXXIV mùa thường niên, Lễ Chúa Ki tô Vua Vũ Trụ, cũng là ngày diễn ra lễ bầu cử Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2014 – 2015, và đặc biệt còn là ngày sum họp các thành viên trong đại Gia Đình NVHB. Vào lúc 8h15’, thánh lễ quen thuộc diễn ra nhưng hôm nay đông vui hơn hẳn vì sự có mặt của các anh chị cựu và đông đủ các thành viên. Có những anh chị ở xa hay bận công việc cũng tranh thủ, sắp xếp để tham dự ngày lễ quan trọng này.

LC

9h30’ thánh lễ kết thúc, sự kiện quan trọng và mọi người trông đợi nhất đã đến đó là Bầu ban điều hành nhiêm kì mới. Sau khi khởi động bằng màn vũ mẫu vui tươi, trưởng nhóm Phạm Thị Phương Linh giới thiệu gương mặt 12 ứng cử viên bằng 1 đoạn trailer ngắn. Ngay sau đó các ứng cử viên lần lượt lên giới thiệu về bản thân mình, thế nhưng có lẽ vì xen chút hồi hộp và cả sự PR nhiệt tình của trưởng nhóm Phương Linh nên ứng viên nào cũng nói không quá 30s . Tất cả đã sẵn sàng bước vào bầu cử.

CS

Vòng 1 : Bầu tân trưởng nhóm. Đây có lẽ là lần bầu trưởng nhóm diễn ra nhanh gọn lẹ nhất trong những năm gần đây. Cái tên Trần Bá Giảng được xướng lên chỉ vài phút sau khi ban Thư ký kiểm phiếu trong tiếng vỗ tay của mọi người. Xin chúc mừng tân trưởng nhóm.

Vòng 2 : Bầu 2 phó nhóm, bộ đôi song hành được nhắc tới liên tục gần như tuyệt đối . Sau lá phiếu cuối cùng, 2 phó nhóm – bộ đôi song hành ấy đã được công bố đó là :  Phaolo Trần Ngọc Chiêu và  Anna Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vòng 3 : Vòng cuối cùng để bầu ra 4 ủy viên và cuối cùng 4 ủy viên ấy đã lộ diên : Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Thị Nhật Quỳnh, Phan Thị Thủy, Nguyễn Thị Ngọc Lan.

Sau cuộc Hiệp Thương ngắn gọn với anh chị đồng hành, tân Ban Điều Hành đã được ra trình làng với từng chức vụ:

Gioan Baotixita Trần Bá Giảng          : Trưởng Nhóm

Anna Nguyễn Thị Kim Ngân              : Phó Nội

Phaolo Trần Ngọc Chiêu                    : Phó Ngoại

Giuse Nguyễn Hoàng Long               : UV Phụng Vụ

Elizabet Nguyễn Thị Nhật Quỳnh      : UV Văn Thể Mỹ

Maria Phan Thị Thủy                         : UV Thư KÝ

Anna Nguyễn Thị Ngọc Lan              : UV Thủ Quỹ

BDIM

Sau khi ra mắt, cha Linh Hướng và đại diện anh chị cựu có đôi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến tân Ban điều hành. Cuối chương trình là bữa trưa thân mật, lúc này là khoảng thời gian để mọi người tận hưởng ý nghĩa sum họp gia đình, cùng nhau ăn uống, trò chuyện và hỏi thăm nhau.

Chặng đường phía trước dù không tránh khỏi những gian nan thế nhưng hy vọng với sự nhiệt thành cùng với tinh thần đoàn kết, Ban điều hành nhiệm kỳ 2014 – 2015 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cả gia đình NVHB sẽ thêm lời cầu nguyện để các bạn vững tin trong nhiệm kỳ sắp tới.

Thông tấn xã NVHB