Thông báo: Ứng cử Ban Điều Hành niên khóa 2014-2015

Tháng 11 đang đến gần, hằng năm cứ đến dịp này, cả gia đình NVHB lại xôn xao, tò mò, không biết những ai sẽ trở thành gương mặt ưu tú được cả nhà “chọn mặt gửi vàng”. Quả là không dễ dàng chút nào!

Làm Ban Điều Hành hẳn cũng có chút vất vả, nào là phải sắp xếp thời gian học tập, làm thêm để đi họp, chạy chương trình, nào là phải trở thành cầu nối gắn kết các thành viên với nhau hơn. Rồi 7 thành viên, mỗi người 1 cá tính cũng không tránh khỏi những tranh luận, hiểu lầm..v.v. Thế nhưng có khó khăn thì mới trưởng thành hơn. Trở thành thành viên Ban điều hành, bạn sẽ cảm nhận được sự lớn lên từng ngày, sự trưởng thành hơn trong cách nghĩ và cả hành động,trải qua những bất đồng rồi càng hiểu và gắn bó với nhau hơn. Làm Ban Điều Hành sẽ được trải nghiệm nhiều điều vô cùng thú vị: lăn lộn cùng nhau lên chương trình, lâu không họp nhớ nhau quá hẹn hò sinh tố, hay hò hét nhau họp online đêm khuya. Kỉ niệm và sự trưởng thành thì đầy ắp, còn khó khăn? Phía sau Ban Điều Hành là Cha Linh Hướng, quý Thầy quý Soeur Đồng Hành, các anh chị cựu và toàn thể các bạn thành viên cùng giúp sức.

khai giảng

 Cơ hội được chụp hình với những người nổi tiếng

họp giao ban

 Đi giao ban tại Resort VIP Zenna – Vũng Tàu

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là thành viên của nhóm, muốn đóng góp sức lực vào công việc chung của nhóm, muốn có cơ hội được học hỏi và trưởng thành hơn, hãy nhanh tay gửi đơn đăng kí Ứng cử Ban Điều Hành niên khóa 2013 – 2014. Có 7 chức vụ: Trưởng nhóm, Phó nội, phó ngoại, phụng vụ, thư ký, thủ quỹ và văn thể mỹ. Hãy cân nhắc bản thân phù hợp với vị trí nào và mạnh dạn gửi đơn ứng cử nhé.

Đơn đăng kí xin gửi về địa chỉ mail: bandieuhanhnvhb@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với Ban điều hành trước ngày 8/11/2014.
Tải mẫu đơn đăng kí tại đây

[ddownload id=”5790″]

                Ban điều hành