Thông Báo: Thánh Lễ Chúa Nhật XXV Thường Niên A – 24/09/2017 và công tác chuẩn bị cho Trung Thu 2017

“Cả các anh nữa, hãy đi vào vườn nho.” (Mt 20,7)

Có thể nói đồng hồ là 1 vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Ba cây kim cùng quay: Kim chỉ giờ giúp ta nhận thức ngày sống; Kim chỉ phút giúp ta ý thức về nghĩa vụ sống vì thời gian đang qua đi; Kim chỉ giây cho ta cơ hội để hướng về phía trước. Ba cây kim cùng quay nhưng không cái nào tị nạnh cái nào.

Dường như ganh tị xảy ra dưới nhiều hình thức khác nhau, tùy theo lứa tuổi mà ganh tị biến đổi. Nó biến đổi mà không phải là biến mất. Tin Mừng Chúa Nhật 25 Thường Niên năm A như muốn mời gọi chúng ta thay đổi cái nhìn về Thiên Chúa. Thiên Chúa công bình nhưng không cứng nhắc trong luật lệ. Ngài có trái tim nhân hậu để tự do yêu, có lòng tốt để bất ngờ trao tặng. Thiên Chúa là Thiên Chúa của một dân phản bội, bất trung (Dân Israel), Thiên Chúa là Thiên Chúa của tình thương, là người chủ của người thợ chỉ làm có một giờ, Thiên Chúa là người Cha đầy yêu thương.

Sau Thánh Lễ sẽ có các công tác chuẩn bị cho chương trình Trung thu 2017 như: Tập văn nghệ, trang trí các gian hàng hội chợ,…

Xin kính mời các anh chị và các bạn quy tụ về nhà nguyện 42 Tú Xương để cùng tham dự Thánh Lễ.

Chương trình tổng quát:

8g00: Tập hát

8g15: Thánh Lễ

9g15: Sinh hoạt

9g30: Công tác chuẩn bị cho Trung thu 2017

11g00: Dọn dẹp và kết thúc

Ban Điều Hành