Thông báo: Lễ Bổn Mạng và Mừng Sinh Nhật tuổi 20 (01/01/2018)

Sài Gòn lập đông – câu chuyện về mùa đông năm nay dường như sớm hơn thường nhật. Đâu đó tiết trời se se lạnh, phảng phất chút cái hanh khô của từng đợt gió mùa. Đâu đó ở những ngôi thánh đường nhỏ, những ánh đèn nhấp nháy, những hang đá nhỏ được dựng lên để đón chờ ngày Hồng Phúc, ngày Đấng Cứu Thế Giáng Sinh.
Ấy vậy mà đông năm nay, cũng có những con người bé nhỏ mang cùng cái tên NVHB-er, cùng nắm tay nhau, trao cho nhau những cái ôm thật chặt, truyền đến nhau tình thân, tình bằng hữu. Bởi lẽ, tiếng “thương” cứ mãi đong đầy như thế. Thương sao khi độ này, cường độ lên nhóm của các bạn sinh viên dường như tích cực hơn. Thương sao khi tinh thần Nhiệt tình – Đoàn kết – Vươn lên cứ cháy sáng mãi. Tất thảy những tâm huyết, những cố gắng ấy đều chỉ dành cho một ngày trọng đại – Chào tuổi 20 – Mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Nhóm sinh viên Nữ Vương Hoà Bình.

“Về lại thấy quen” – là tự cho mình một tấm vé quay ngược thời gian, để cùng nhau về lại cái thời sinh viên sôi nổi, thời mà những nỗi lo ít nhiều chưa hiện hữu, được gặp nhau là vui lắm rồi. Trong vần xoay của cuộc sống, có mấy lúc chúng ta thảnh thơi ngồi lại, cùng nhau tỉ tê những câu chuyện về những tháng ngày tươi đẹp.

Về nhé, về để cùng tham dự Thánh lễ bổn mạng mừng kính Đức Maria tước hiệu Mẹ Thiên Chúa. Về mái nhà 42 thân thương ngày nào để nghe lại một thời tuổi trẻ mình. Cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của Nhóm sinh viên Nữ Vương Hoà Bình và chúc nhau một năm mới bình an, hạnh phúc. Trong tâm tình “trở về”, chúng em trân trọng kính mời các anh chị cùng các bạn đã và đang gắn bó với Nhóm về lại ngôi nhà chung rất thân thương tại 42 Tú Xương vào lúc 15h ngày 01/01/2018. Sự hiện diện của mỗi thành viên gia đình NVHB là niềm vui và vinh dự cho Nhóm. Hi vọng ngày lễ trọng đại ấy sẽ mang đến cho mọi người niềm vui, nối kết tình huynh đệ và mở ra bước đường mới đầy tươi sáng. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ làm cho Nhóm ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Ban Điều Hành