Thông Báo: Chương Trình Hội Trại Truyền Thống Agapé XXI Ngày 28-29/05/2022

Thiên sứ của Đức Chúa hiện ra với ông trong đám lửa từ giữa bụi cây. Ông Mô-sê nhìn thì thấy bụi cây cháy bừng, nhưng bụi cây không bị thiêu rụi. Ông tự bảo: “Mình phải lại xem cảnh tượng kỳ lạ này mới được: vì sao bụi cây lại không cháy rụi?”.”(Xh 3,2-3)

Xưa trong Cựu Ước, Thiên Chúa đã tỏ mình cho ông Mô-sê dưới hình ảnh đám lửa trong bụi gai để mạc khải Danh Thánh và ơn cứu độ cho dân Ngài. Lửa ấy tiếp tục bừng cháy và soi dẫn dân Chúa trong hành trình đức tin, là đảm bảo cho sự đồng hành của Ngài. 

Hôm nay, ngọn lửa đó vẫn đang cháy rực trong lòng mỗi chúng ta như bằng chứng của đức tin và lòng mến ta dành cho Chúa. Đó là “ngọn lửa lòng”, ngọn lửa của nhiệt huyết và của sức trẻ vẫn đang cháy rực trong tâm hồn ta. Sẽ có những lúc ngọn lửa trong ta âm thầm vụt tắt mà ta chẳng thể hay biết. Nào hãy cùng nhau thắp lên Ngọn Lửa ấy nhé!

Sau 2 năm vắng bóng, vào ngày 28-29 tháng 5 này, trại truyền thống Agapé của Gia đình Nữ Vương Hòa Bình chúng ta sẽ quay trở lại trong sự háo hức của tất cả mọi người. Với chủ đề “Ngọn lửa”, trại Agapé XXI hứa hẹn sẽ trở thành nhịp cầu nối kết mọi thế hệ của Gia đình chúng ta. 

Đến với Agapé, đến với những con người dễ thương và nhiệt tình, bạn sẽ có những tình bạn đúng nghĩa. Chỉ hai ngày ngắn ngủi nhưng hứa hẹn sẽ là món quà vô giá được trao tặng trên hành trình lớn lên của mỗi người chúng ta.

Tuổi trẻ không chỉ có nghĩa là “tuổi trẻ”, nhưng còn là những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời. Trại Agapé sẽ là nơi tuyệt vời để các bạn được thể hiện bản thân, được trải nghiệm với những hoạt động mới mẻ, sáng tạo, là cơ hội gắn kết cùng nhau. Và rồi, để 20 năm sau, khi nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy thật tự hào với những gì mình đã đi qua. 

Có lẽ, điều tuyệt vời nhất là chúng ta có nhau khi cùng đi trên chặng đường này, cùng tìm kiếm “tình yêu” của đời mình, trong những niềm vui chẳng thể tàn, bên tiếng hát hoà quyện tiếng sóng biển vỗ rì rào.  

Vậy thì, chúng ta còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình tấm vé Agapé XXI “Ngọn Lửa” nào!!!

Thời gian: 28 – 29/05/2022.
Địa điểm: Vũng Tàu.

Chi phí:
+ Đối với sinh viên: 370.000 đồng/người.

+ Đối với người đi làm: 430.000 đồng/người.

Lưu ý: 

  • Nếu vì một lí do nào đó mà không tham gia chương trình sau khi chốt danh sách, xin vui lòng đóng 50% lệ phí tham dự.

Điều kiện tham gia: Bắt buộc phải tham gia đầy đủ buổi tập huấn kỹ năng cần thiết vào ngày 15/05/2022 trước khi tham gia trại.

Cách thức đăng kí:

Cách 1: Bấm vào link đăng ký và điền thông tin theo form dưới đây: 

https://forms.gle/wKRNsFPnSvGNUMhV7

Cách 2: Đăng ký trực tiếp với Thư ký Minh Tâm qua SĐT: 091 676 0801.


Hạn chót đăng ký: 23h59 ngày 13/05/2022.

Vì thời gian đăng ký và số lượng thành viên tham gia có hạn nên mọi người hãy nhanh tay đăng ký tấm vé vào đất trại Agapé nhé. Hẹn gặp lại Anh Chị và các bạn tại AGAPÉ XXI!

Ban Điều Hành