Mừng Lễ Tuyên Khấn Trọng Thể của anh Phêrô Nguyễn Duy Đạt và Phaolô Nguyễn Quốc Tài

“Đời con là hiến lễ hi sinh, chỉ vì yêu thế giới.
Điều Chúa mong muốn là con đây trở nên muối men cho đời.”
[ Bài hát: Sứ điệp yêu Thương ]

Các bạn thân mến, ai trong chúng ta cũng khát khao được sống hạnh phúc. Dường như hạnh phúc là một nhu cầu hết sức thiết yếu của con người.

Có người lựa chọn hạnh phúc nơi đời sống Gia Đình với những đứa trẻ trong một mái ấm xinh xinh. Nhưng cũng có những người lựa chọn hạnh phúc nơi đời sống tu trì, họ là những con người được Thiên Chúa tuyển chọn, là người bước đi theo chân Chúa Giê-su. Qua những lời khấn hứa, họ không còn sống cho bản thân mình, mà cho chính Đức Ki-tô. Để làm được điều đó, thì chính họ phải thực sự say mê tình yêu của “Đấng Tình Quân” qua ba lời khấn Phúc Âm: Khiết tịnh, Khó nghèo Vâng phục.

Anh chị em thân mến, vào lễ Đức Mẹ Mông Triệu ngày 15-08 tới đây, có những con người sẽ tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân qua lời Khấn trọn để thuộc hoàn toàn về Đức Ki-tô. Đó là những anh em lớp Thần Học III, thuộc dòng Anh Em Giảng Thuyết thánh Đa Minh. Trong số những anh em đó, có thầy Phê-rô Nguyễn Duy Đạt và Phao-lô Nguyễn Quốc Tài là những người anh thân thiết và quen thuộc với Nhóm chúng ta.

Trong niềm vui to lớn đó, nhóm sinh viên NVHB xin gửi lời chúc mừng đến hai anh cũng như các anh em cùng lớp nhân dịp Hồng Ân Vĩnh Khấn. Xin chúc các anh luôn mạnh khoẻ, bình an và đặc biệt luôn hạnh phúc trong đời dâng hiến của mình. Xin Đức Maria Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo luôn nâng đỡ và dìu bước chúng ta đến sự hiếp nhất trong Đức Giê-su Ki-tô.

Một lần nữa, nhóm sinh viên Nữ Vương Hoà Bình xin kính chúc.

Gia đình NVHB