Mùa hè xanh 2013

Các bạn thân mến, mùa hè xanh có thể xem là hoạt động công tác xã hội lớn nhất của gia đình NVHB chúng ta. Cùng nhau đem kiến thức – đem yêu thương đến cho các em ở vùng sâu, vùng xa. Cùng khơi gợi tinh thần học tập cho các em qua châm ngôn “CHƠI MÀ HỌC – HỌC MÀ CHƠI”. Với mong muốn mang lại cho các em một sân chơi lành mạnh trong những ngày hè. Bên cạnh đó, không thể không nói đến cơ hội được thám hiểm những vùng đất lạ, từ nét sống văn hóa cho đến vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Được cảm nghiệm những trải nghiệm thú vị khi được các em gọi “thầy” – gọi “cô”, nhớ lại những hồn nhiên vô tư của tuổi học trò, hay những lúc ko biết xử trí như thế nào lúc học trò đi học mà khóc nhè đòi về với mẹ… Cũng không thể quên những buổi chiều rong ruổi cùng với học trò, đá banh trên những cánh đồng, cùng đi tắm sông, leo núi, thả diều, bắt cá, bắt tôm…

Xem những hình ảnh về mùa hè xanh trong năm qua.

Những điều KHÔNG THỂ QUÊN ấy chỉ có thể có ở mùa hè xanh của gia đình NVHB. Và cũng đã đến lúc, mùa hè xanh 2013 bắt đầu khởi động với 2 địa điểm hứa hẹn nhiều điều vô cùng thú vị:

Địa điểm 1: Miền sông nước Sóc Trăng

Địa điểm 2: Cao nguyên lộng gió Đông Sơn (ĐăkLăk)

Thời gian: 1/7/2013 – 31/7/2013

Lễ ra quân (dự kiến): 29/6/2013

Thời hạn đăng ký: Trước 17g00 ngày 22/6/2013

Các bạn hãy nhanh chóng đăng kí và sở hữu 1 chiếc vé tham dự MHX năm nay nhé.

Ban điều hành

(*) Lưu ý: Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với ban điều hành qua địa chỉ mail về bandieuhanhnvhb@gmail.com hoặc liên hệ Phó nội 0168 7225 285.