Chương trình Công tác xã hội Chúa Nhật 7/12/2014 và CLB Tiếng Anh 6/12/2014

Kính gửi: Cha Linh Hướng, Anh – chị đồng hành, Quý Ân nhân

Anh/Chị cựu cùng các bạn thành viên gia đình NVHB.

Trong tâm tình đón chờ Chúa đến, ngoài tham gia buổi tĩnh tâm tại Long Thành, Đồng Nai, Nhóm NVHB muốn được chung tay làm một điều gì đó thiết thực mang đến niềm vui giáng sinh cho mọi người, như là một món quà nhỏ dâng lên chúa Hài Đồng. Chính vì thế vào Chúa Nhật thứ hai mùa Vọng 7/12/2014, Nhóm dự định đến với Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khuyết Tật Thiên Phước, đến thăm và tặng quà các em nhỏ khuyết tật hiện đang được các Soeur nuôi dưỡng.

I/ THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM:

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khuyết Tật Thiên Phước là nơi nuôi dưỡng khoảng 60 em bị khuyết tật và bại não, đa phần các em chỉ nằm im một chỗ, chỉ có khoảng 10 em có thể đi lại một chút. Vì các em không thể nói chuyện, sinh hoạt, đi lại nên Nhóm sẽ đến với tâm tình chia sẻ, gửi tặng những phần quà, đồng thời phụ giúp các Soeur trang trí sân chơi, phòng vật lý trị liệu, phòng ngủ (đồ trang trí đã có sẵn). Bằng cách này hay cách khác, Nhóm sẽ mang đến một không khí giáng sinh ấm cúng cho các em nơi đây.
Địa chỉ: Số 156 khu phố 1,Đường số 11, P. An phú Đông, Q.12, TP.HCM.
Đường đi: đi hết Nguyễn thái sơn rẽ trái ra đò An Phú Đông, lên đò sau đó chạy hết đường Vườn Lài rẽ phải ra Quốc lộ 1A . Chạy khoảng 1km rẽ phải vào đường số 11 an Phú Đông khoảng 100m là tới.
Phương tiện di chuyển: Xe máy

II/ CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUÁT

6h30: Tập trung tại 42 Tú Xương
7h00: Di chuyển đến trung tâm
8h00: Trang trí, dọn dẹp, tặng quà
10h30: Phụ các Soeur cho các em ăn
11h00: Tạm biệt quý Souer, quý Thầy ra về.

Chúng em rất mong nhận được sự góp sức, chia sẻ từ trái tim yêu thương của các anh chị và các bạn để chúng ta có thể chung tay mang đến cho các em nơi đây một giáng sinh thật sự ý nghĩa.

LƯU Ý: Vì số lượng các Soeur giới hạn là 20 người (đông quá các em ngột ngạt, lên cơn động kinh), nên các anh chị và các bạn muốn tham gia hoặc đóng góp xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phương Linh 0168 593 8806, Thanh Huyền 01659 520 515, trước ngày thứ Bảy 6/12/2014.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các anh chị và các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG BÁO CLB TIẾNG ANH: 

Sau một thời gian dài vắng bóng vì nhiều lí do, nay CLB Tiếng Anh sẽ chính thức hoạt động trở lại bắt đầu từ thứ Bảy ngày 6/12/2014 vào lúc 19h00 tại sân thượng 42 Tú Xương. Sự trở lại của CLB lần này sẽ mang đến cho các bạn một không gian hữu ích để có thể cùng nhau trau dồi khả năng giao tiếp cũng như thêm tự tin, năng động và gặp nhiều bạn mới. Rất mong các bạn sắp xếp thời gian tham dự.

Ban điều hành