Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 6

“Rồi hóng mát thuở ngày trường, Hoè lục đùn đùn tán rợp trương.

Thạch lựu hiên còn phun thức đỏ, Hồng liên trì đã tịn mùi hương”

( Nguyễn Trãi – Bảo Kính cảnh giới 43)

Như bài thơ trên diễn tả, phải chăng ngày từng ngày, chúng ta đang dần cảm nhận thấy cái nóng vô cùng của mùa hạ nơi Sài Gòn mộng mơ này. Nhưng chính tạo hoá lại muốn trao cho Sài Gòn những cơ hội trải lòng ra, để tô lên đó những màu sắc đa dạng của cuộc sống đa sắc màu này. Nên Ngài đã thổi vào Sài Gòn những cơn mưa đầu hạ, dữ dội và dịu êm, mạnh mẽ, hung dữ nhưng vô cùng mềm mại. Chính tháng 6 này, là thời điểm, mà những điều tuyệt đẹp trên được diễn tả một cách chân thực nhất. Tháng 6 – tháng của những ngày hè nắng nóng như lòng nhiệt huyết của mỗi người trẻ chúng ta. Tháng 6 – tháng của những cơn mưa hè bất chợt, bất ngờ ào xuống như vẻ đáng yêu, hồn nhiên và dễ chịu của những người sinh tháng này. Tháng 6, là tháng của những cành hoa phượng vỹ rực thắm, cành hoa này đến cành hoa khác, như niềm hi vọng không bao giờ tắt của tuổi trẻ chúng ta.

Như cái không khí giàu cảm xúc của những ngày nắng, của những chiều mưa và những kỉ niệm của những người sinh tháng 6 có nét rất chung. Vì sở dĩ họ là những con người giàu tình cảm, sống trọn cuộc sống với sự lạc quan, yêu đời như những cơn mưa mùa hạ, mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, ào ạt nhưng có chút mộng mơ.

Tháng 6 về, Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 6 này. Chúc các anh chị và các bạn thêm tuổi mới đầy nhiệt huyết, nhiều niềm vui, đạt được những dự định mình mong muốn với tất cả nỗ lực và niềm đam mê!

Gia đình NVHB.