Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

“Phụ nữ là một nửa của Thế Giới”

Bạn thân mến, ngày hôm nay với sự bình đẳng, vai trò và tầm quan trọng của người phụ nữ được đặt lên một tầm cao mới. Họ là một trong những yếu tố quan trọng để cân bằng và điểm tô cho thế giới, là những bông hoa mà Thiên Chúa đã ban cho cuộc đời này. Họ cần được trân trọng và tôn vinh một cách xứng hợp nhất.

Có một người phụ nữ được xưng tụng là Nguyên tổ của loài người và được biết đến là “Mẹ của chúng sinh” (St 3, 20). Cũng có một người phụ nữ đơn sơ, trong trắng, và đặc biệt luôn khiêm nhường trong mọi hoàn cảnh, đó là Đức Maria “Mẹ Thiên Chúa”(Lc 1, 43). Hai con người, hai khía cạnh lịch sử nhưng thật đặc biệt, họ đều là những người phụ nữ. Họ là điểm nhấn quan trọng để lại dấu son hồng trong dòng chảy của cuộc đời.

Tự hào là sinh viên Nữ Vương Hòa Bình, nhóm của các “nữ vương” nơi mà sự thành công không bao giờ thiếu đi bóng hình của các chị em. Chúng ta hiệp lời cầu xin cùng Chúa là Cha nhân từ và cùng Mẹ Maria người Nữ xinh đẹp và “đầy ơn Phúc” ban đầy ơn Thánh cho quý bà, quý mẹ và các chị em phụ nữ trong Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình. Nguyện chúc quý chị em mãi trẻ, mãi khỏe và mãi phục vụ Nhóm trong tinh thần hy sinh và hăng say dấn thân cho Đời.

Ban Điều Hành