Bầu cử Ban Điều Hành & Hội ngộ gia đình 23/11/2014

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày sum họp đông vui thì về

Đến hẹn lại lên, dịp cuối năm ai nấy cũng đang tất bật với kế hoạch cuối năm, công việc cần hoàn thành, rồi thì ti tỉ việc cần giải quyết. Ấy thế mà gia đình Nữ Vương Hòa Bình chúng ta lại chọn làm dịp cả nhà sum họp bên nhau không phải là không có cái lý của nó. Ờ thì cuối năm bận rộn nhưng mà dành cho nhau chút thời gian thật quý báu biết bao. Ờ thì cuối năm gia đình hội ngộ có biết bao nhiêu chuyện buồn vui để ti tê cho nhau nghe, về cái đám cưới đầu năm của thành viên trong nhóm, rồi thì có người mới được phong cái chức to to mà thiêng liêng vô cùng đó là làm Cha, làm Mẹ… Mỗi người mỗi phương nhưng đều quay về mái nhà thân thuộc 42 để chung vui và cũng là để khích lệ tinh thần cho một thế hệ NVHB mới, khi đây cũng là dịp bầu cử Ban Điều Hành mới của Nhóm. Một chặng đường nữa của Gia Đình chúng ta đang mở ra phía trước. Giây phút quyết định cho những gương mặt sáng giá nào được tuyển chọn. Đủ hồi hộp cho thời khắc công bố kết quả mà chắc hẳn ai cũng mong chờ. Bên nhau là đủ cho niềm vui và sẻ chia cho dù kết quả thế nào đi chăng nữa.

Gửi những lời riêng này cho những ai sắp – sẽ làm Ban Điều Hành. Ban Điều Hành 3 chữ nhỏ bé thế thôi nhưng cũng sẽ mang trên vai các bạn không ít trách nhiệm, hi sinh. Tinh thần Nhóm là thế đấy Nhiệt Tình – Đoàn Kết – Vươn Lên. Các bạn làm Ban Điều Hành các bạn là sẽ là những người cần nhiệt tình gấp đôi, đoàn kết gấp đôi, vươn lên gắp đôi. Nhưng mà bên các bạn sẽ còn nhiều lắm những cánh tay nâng đỡ các bạn lên. Mẹ Maria –  Mẹ bảo trợ Nhóm sẽ không quên các bạn trong vòng tay Mẹ đâu.

“Vì kẻ được gọi thì nhiều, nhưng người được chọn thì ít” (Mt 22, 14) Những gương mặt dưới đây dù được chọn hay không thì các bạn cũng hãy vững tin rằng các bạn là những thành viên cống hiến nhất của Nhóm, nhiệt tâm nhất của Nhóm. 

Một lần nữa chúc các bạn ứng cử viên dũng cảm nhiều may mắn, tự tin, quyết thắng.

Chương trình tổng quát:

7g45: Chuẩn bị, đón tiếp

8g00: Thánh Lễ

9g30: Bầu cử Tân Ban Điều Hành

11g00: Ăn trưa

11g30: Kết thúc, dọn dẹp

Lưu ý:

Lúc 19g00 thứ 7, 22/11 tại 42 Tú Xương có buổi cầu nguyện cho các ứng cử viên và tập hát thánh lễ. Mong anh chị và các bạn sắp xếp thời gian để thêm lời cầu nguyện cho các ứng cử viên.

Các ứng cử viên vui lòng mặc áo sơ mi trắng trong ngày Bầu cử

DANH SÁCH ỨNG CỬ VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH 2014 -2015

chinhchieuduonggiang

lanlamlaclong

aes

quynh

thien

thuy

 

Ban Điều Hành