TIN NHANH: RA KHƠI 2022

“Sau này năm con hai mươi hai sẽ thấy màu mắt của con thật xinh

Thấy giọng ca ngân nga trong vắt có khi lại khiến con rất đặc biệt

Và hãy nhớ, rằng trên đời này không ai phải giống ai

Nên là năm con hai mươi hai hãy sống hồn nhiên giống như mười hai…” (Trích Hai Mươi Hai)        

Gia đình NVHB lại trải qua một mùa “Ra khơi” mới với bốn anh chị bước vào đời. Đối với người khác sẽ nghĩ đây là một buổi chia tay nhưng mỗi một thành viên của Gia đình Nữ Vương Hòa Bình lại xem đây là một ngày lễ chúc mừng lớn để mừng các anh chị đủ tuổi trưởng thành, có một đôi cánh đủ vững chắc để tự tin sải cánh “Vào đời”.

Đúng 8h00 sáng ngày 19/06/2022, thánh lễ do Cha Linh Hướng Giuse Võ Viết Cường, O.P. cử hành diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân tình của Gia đình NVHB. Nghi thức lên đường cũng được diễn ra. Bốn anh chị được trao băng rôn cùng với ngọn nến cầm trên tay dõng dạc đọc lời kinh dâng lên Chúa.

Sau thánh lễ, mọi người quy tụ cùng nhảy chung bài vũ mẫu chủ đề năm học “Gia đình yêu thương”. Tiếp theo đó, để bắt đầu chương trình clip Ra Khơi được phát để giới thiệu chi tiết hơn về những Anh Chị ra khơi hôm nay. Sau đó các Anh Chị ra khơi được chia sẻ những kỷ niệm, hoài bão của bản thân về khoảng thời gian được đồng hành và gắn bó với nhóm.

Tiếp theo đó là bài nhảy Thời Thanh Xuân do các thành viên của Nữ Vương Hòa Bình dành tặng cho các thành viên Ra khơi ngày hôm nay. Sau đó là phần trao quà lưu niệm của Ban Điều Hành dành cho các anh chị Ra Khơi. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang bên trong là vô vàn tình cảm của mọi người bên cạnh đó là những lời chúc của gia đình NVHB dành cho các anh chị.

Tiếp theo đó là hai giọng hát vô cùng mới mẻ gửi đến những Anh Chị những bài hát đầy ý nghĩa: “Cứ thở đi” và “Pháo Hoa”. Bài hát thay cho lời động viên cũng như lời chúc mừng đến những Anh Chị Ra Khơi. Hãy mạnh mẽ, đối mặt với sóng gió cuộc đời phía trước. Vững bước trên con đường của bản thân và Sống thật hạnh phúc.

Và không thể thiếu đó là phần ẩm thực, Hôm nay chị Kim đã thiết đãi mọi người món Bún thịt xào và Chè Bà Kim. Mọi người đều rất vui vì bữa ăn hôm nay thực sự ngon.

Chương trình kết thúc lúc 11h30 sau khi các bạn cùng nhau dọn dẹp lại ghế và trả phòng cho các Thầy. Trong quá trình tổ chức còn nhiều thiếu sót, kính mong quý Anh Chị và các bạn bỏ qua và tiếp tục đồng hành với Nhóm trong những chương trình sắp tới. Tạ ơn Thiên Chúa đã thương ban một ngày Lễ Ra Khơi trọn vẹn, xin Chúa Thành Thần là “làn gió yêu thương” đẩy thuyền của các bạn trẻ ra khơi hôm nay đến với những chân trời của yêu thương.

Gia đình NVHB