Tin Nhanh: Lễ Bổn Mạng Và Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 24 (31/12/2021)

Tháng của những yêu thương và vòng tay ấm áp.

Tháng của hơi ấm gia đình.

Tháng bận rộn với những dự định còn dang dở.

Thời gian không chờ đợi ai bao giờ cả, đừng lãng phí nó bạn nhé.

Sưu tầm

Vậy là thoáng cái Nhóm đã bước sang sinh nhật lần thứ 24 – một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các thành viên trong Gia đình NVHB.

Vào lúc 17h00, chúng ta vui mừng đón chào quý Cha, quý Thầy, quý Soeur, các nhóm bạn, lưu xá bạn, quý Anh Chị Cựu và các bạn đến chung vui.

Đúng 17h50, mọi người đã ổn định trong Hội trường và cùng hòa chung tâm tình dâng Thánh lễ mừng Bổn mạng. Năm nay, trong tiếng hát mừng Mẹ Thiên Chúa, Cha Vinh Sơn Phạm Xuân Hưng, O.P. – Phụ tá giám tỉnh của Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam đã hiện diện và chủ tế cùng với quý Cha đồng tế và thầy Phó tế.
Chiêm ngắm Mẹ Maria và Hài Nhi Giêsu, chúng ta tự hào về hành trình trải dài suốt 24 năm qua của Nhóm. Trong phút giây đặc biệt, chúng ta cùng dâng lên những ước nguyện đơn sơ, tạ ơn Thiên Chúa và Đức Maria vì hồng ân 24 năm hoạt động. Đồng thời nguyện xin Người ban tràn đầy ơn phúc trên quý Cha, quý Tu sĩ, quý ân nhân, thân nhân và đặc biệt cho mỗi thành viên trong đại Gia đình NVHB chúng ta.

Năm nay với bao nhiêu khó khăn vì tình hình dịch bệnh nên Thánh lễ Bổn mạng được tổ chức trong bầu không khí vô cùng ấm cúng và thân tình.

Kết thúc Thánh lễ, mọi người cùng nhau tập trung tại , để đón chờ giây phút rước bánh và mừng sinh nhật của Nhóm.

Trong niềm vui hân hoan mừng sinh nhật lần thứ 24 của Nhóm, mở đầu đêm tiệc văn nghệ là phần cắt bánh của Cha Linh hướng cùng với quý Anh Chị Đồng Hành.

Sau những tràng pháo tay nồng nhiệt mừng sinh nhật Nhóm, những phần quà nhỏ đã được trao đến tất cả các Anh Chị và các bạn có mặt trong Thánh lễ mừng Bổn mạng.

Tiếp đến là hần trình bày của các Anh Chị cựu với những giọng ca lắng đọng đến từ Nhóm.

Cuối cùng là tiết mục nhảy dân vũ được chung vui từ các Nhóm bạn.

Cuối cùng, trong không khí hân hoan chào đón năm mới, mọi người cùng hòa chung câu hát Happy New Year với mong muốn cầu chúc cho một năm mới bình an và thuận lợi.

Tạ ơn Hồng ân Thiên Chúa và cám ơn sự cộng tác chân thành của tất cả quý Anh Chị Em trong Gia đình Nữ Vương Hòa Bình đã giúp chương trình mừng Bổn Mạng và Sinh Nhật lần thứ 24 của Nhóm diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp đó mãi mãi.

Và nhân dịp Bổn Mạng và mừng Sinh nhật lần thứ 24 của Nhóm Sinh viên Nữ Vương Hòa Bình, kính chúc quý Anh Chị và các bạn một năm mới 2022 An khang – Thánh Đức.

Thông tấn xã NVHB

.