Tin Nhanh: Giải Bóng Đá Tân Cựu Giao Lưu

Sáng Chúa Nhật Ngày 24 tháng 04 năm 2022, Trong niềm vui mừng Chúa Giê-su Phục Sinh, Nhóm Sinh Viên Nữ Vương Hòa Bình đã tổ chức giải bóng đá “Tân Cựu Giao Lưu”. Đây không chỉ là một chương trình thể thao rèn luyện sức khỏe mà đồng thời còn là dịp để giao lưu, trò chuyện và tạo cầu nối giữa các thế hệ trong Nhóm.

Giải bóng đá được tổ chức tại sân bóng đá Celadon – WeSport. Trong những phút đầu tiên, công tác chuẩn bị và khởi động của các cầu thủ đã tạo nên một bầu không khí hết sức nhộn nhịp. Chương trình được bắt đầu với tiết mục văn nghệ của các cổ động viên, tuy có một vài trục trặc trong công tác hậu cần nhưng nhờ có những cổ động viên ấy mà tinh thần của các cầu thủ được nâng cao. Tiếp theo đó, các cắp đấu giữa 3 đội được sắp xếp theo hình thức bốc thăm và xoay vòng. Giải bóng đá năm nay quy tụ những gương mặt vô cùng thân quen với Đội Các Anh Đồng Hành, Đội Cựu và không thể thiếu Đội Trẻ đại điện cho Nhóm NVHB.

Đúng 8h45 là trận đấu đầu mở màn giữa đội Đồng Hành với Đội Trẻ. Sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã có những màn tranh bóng quyết liệt. Phút thứ 5 của hiệp 1, Anh Cường O.P đã có một pha đi bóng vào lưới mở màn giành lấy ưu thế cho đội Đồng Hành. Tuy nhiên điểm số quyết định vẫn nghiêng về đội trẻ với tỷ số cách biệt 2 bàn.

Sau 6 lượt đấu đầy căng thẳng với những khoảnh khắc đua điểm số giữa các đội. Chiến thắng chung cuộc đã gọi tên Đội Trẻ. Với sức bền cũng nhưng cầu thủ có những kỹ năng tốt. Đội trẻ đã vượt mặt cả hai Đội Cựu cũng như Đội Các Anh Đồng Hành với điểm số cực kỳ thuyết phục.

Riêng về giải thưởng cá nhân, giải “Vua phá lưới” đã gọi tên tiền đạo mang áo số 15 của đội Các Anh Đồng Hành – Thầy Maria Thảo với 6 bàn thắng được ghi trong suốt giải đấu.

Gia đình NVHB chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Thầy đã giành thời gian quý báu của mình để tham dự giải đấu của Nhóm chúng con. Bên cạnh đó cũng chân thành cảm ơn tất cả các thành viên của Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình đã đến sân cỏ cổ vũ hết mình trong giải đấu này.

Trong niềm vui mừng Đại lễ Phục Sinh này, hy vọng ở mùa giải tiếp theo, Nhóm chúng ta sẽ có thêm nhiều nhân tố mới, và nhiều điều bất ngờ mới hơn nữa. Cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực quên mình vì chiến thắng của Nhóm, cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ tiếp sức cho các đội. Hẹn gặp lại mọi người ở mùa giải tiếp theo của nhóm.

Thông tấn xã NVHB