Tin Nhanh: Gameshow “Người Thông Thái”

Gần 300 ngày kể từ lúc Sài Gòn bị ‘ốm’ chúng ta những chú bồ câu của Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình mới được quy tụ tại 90 Nguyễn Thái Sơn với chương trình Gameshow mang tên “Người Thông Thái”.

Đúng 8h15, thánh lễ do Cha Linh Hướng Giuse Võ Viết Cường, O.P làm chủ tế đã diễn ra trong bầu không khí đầy trang trọng, thân tình và ấm cúng. Đồng thời hôm nay cũng là dịp Ban điều hành nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt chính thức với tất cả mọi người. Trưởng nhóm Maria Nguyễn Thị Trúc Ly là đại diện Nhóm có đôi lời giới thiệu về các thành viên trong Ban điều hành và lời chào thân thương đến tất cả mọi người. Thánh lễ diễn ra vô cùng sốt sắng và kết thúc bằng chuyên mục “Mừng Tuổi Muộn” từ Cha Linh Hướng.

Sau thánh lễ, các thành viên cùng nhau quy tụ tại phòng học số 3 của các thầy để bắt đầu với Gameshow “Người Thông Thái”.

MC Ngọc Quang và Kiều Oanh xuất hiện và khuấy động hội trường tiếp theo đó mọi người cùng nhau nhảy bài vũ mẫu chủ đề “Gia Đình Nơi Yêu Thương” khiến cho bầu không khí đã sôi động này còn bùng cháy hơn.

Sau khi thông qua thể lệ của chương trình, các thành viên được phát cho các bảng câu trả lời. Các thí sinh buộc phải vượt qua hết tất cả những câu hỏi từ khoa học, xã hội cho đến những câu đố mẹo mà ban tổ chức đưa ra nhằm đoạt lấy danh hiệu “Người Thông Thái”.

Bước vào với một khí thế hừng hực của tuổi trẻ tuy nhiên thời gian nghỉ dịch quá lâu đã khiến phần lớn lượng kiến thức của mọi người bị suy giảm một cách đáng báo động. Điều đó dẫn đến việc vười bước chân vào câu số 10 thì các thí sinh đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các Chị Đồng Hành.

Và với sự xuất sắc của hai chị tất cả các thí sinh đã được quay trở lại “Chiến Trường Tri Thức” một lần nữa.

Tiếp theo đó là những câu hỏi hóc búa với độ khó tăng dần. Tuy vậy các “Chiến Sĩ” vẫn rất kiên cường chống chọi đến ngược câu hỏi số 20. Đó cũng là lúc số lượng “Chiến Sĩ” còn lại trên sân thấp đến mức báo động. Ai cũng nghĩ sẽ mất cơ hội. Tuy nhiên các Chị ra tay thế sao các Anh có thể ngồi xem các thanh viên lần lượt rời sân. Đó là lúc phao cứu trợ của các anh được nem ra. Và bằng sự xuất sắc đến từ vị trí của hai anh, các “Chiến Sĩ” lại được quay trở lại sân.

Và cuối cùng vượt qua 31 câu hỏi cực kỳ hóc búa với độ khó cao. Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình nhiệt liệt chúc mừng Anh Quốc Huy đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Nhà Thông Thái” của ngày hôm nay.

Chương trình đã diễn ra một cách trọn viện và đem lại nhiều niềm vui cũng như những phút giây học tập bổ ích cho tất cả mọi người. Xin chân thành cảm ơn quý Anh Chị và các bạn đã đến tham gia chương trình Gameshow “Người Thông Thái” ngày hôm nay. Xin cảm tạ hồng ân của Thiên Chúa đã cho chương trình được diễn ra một cách thành công và nguyện xin Ngài luôn đồng hành cũng như bảo trợ cho mỗi chúng ra trong hành trình sắp tới.

Thông tấn xã NVHB