Tin Nhanh: Chuyên Đề  “Quản Lý Tài Chính”

Sáng Chúa Nhật 13/03/2022, trong ánh nắng ấm của ngày mới, Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình cùng quy tụ tại 90 Nguyễn Thái Sơn trong chương trình chuyên đề “Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính”.

Đúng 8h00 thánh lễ được cử hành một cách trang nghiêm trong sự tham dự của các thành viên đến từ nhiều hội đoàn khác nhau. Chủ trì thánh lễ là cha Giuse Nguyễn Văn Đại , và thầy sáu Phanxicô Xaviê Đỗ Sỹ Tâm.

Kết thúc thánh lễ, mọi người nhanh chóng nghỉ ngơi sau đó tập trung vào hội trường để tham gia chương trình “Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính”

Trong chương trình chuyên đề ngày hôm nay, chúng con xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thầy Đỗ Mạnh Cường vì đã kết nối chúng em với Diên Giả Thạc Sĩ Nguyễn Văn Vĩnh để có những chia sẻ vô cùng bổ ích. Với kiến thức và kinh nghiệm của thầy rất nhiều ý tưởng mới mẻ đã được nhen nhóm trong tiềm thức của mỗi người về kỹ năng quản lý tài chính của cá nhân.

Qua những chia sẻ của Thầy, chúng ta có thêm nhiều phương pháp, kiến thức đặc biệt là kỹ năng trong việc cân bằng thu chi, quản lý tài chính của bản thân đặc biệt là đời sống sinh viên đối diện với xã hội mà mọi thứ đều đắt đỏ, giá cả thì leo thang.

Kết thúc chương trình chuyên đề hôm nay, chúng con xin cảm ơn Cha Giuse Nguyễn Văn Đại, O.P và Thầy sáu Phanxicô Xaviê Đỗ Sỹ Tâm đã đến và dâng thánh lễ cho chúng con. Chúng em cũng xin cảm ơn Thầy Nguyễn Văn Vĩnh đã dành thời gian chia sẻ với chúng em hôm nay. Nguyện xin hồng ân Chúa luôn đồng hành cùng Thầy cũng như cả Gia đình Nữ Vương Hòa Bình chúng ta để chúng ta biết tạ ơn Chúa vì Chúa đã thương ban cho chũng con của ăn hằng ngày mà nuôi sống chúng con.

Thông tấn xã NVHB