Thông báo: Thánh Lễ Khai Giảng niên khóa 2018-2019 – Chúa Nhật 23 Thường Niên (09/09/2018)

Mùa thu về cũng là lúc mùa khai trường đến, năm học mới lại bắt đầu. Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời sinh viên cuồng nhiệt bên những người anh, người chị, người em dưới mái nhà 42 thân yêu. Dù ngày khai giảng sau này có thay đổi, nhưng những cảm xúc bắt đầu một năm học mới thì không phải chỉ trong một ngày. Ngày khai giảng chính là bắt đầu của những kí ức đẹp ấy.

Đối với nhóm sinh viên Nữ Vương Hòa Bình, một năm học mới luôn được bắt đầu bằng Thánh Lễ khai giảng. Đây là dịp để Gia đình Nữ Vương Hòa Bình quy tụ, cùng dâng lên Thiên Chúa những lời nguyện xin để Ngài chúc lành cho một niên học mới cũng như một năm sinh hoạt mới của Nhóm.

Đặc biệt, nhân dịp này, chúng ta cũng hiệp lời tạ ơn và chúc mừng hồng ân Phó tế của Thầy Gioan Baotixita Vũ Thạch Vịnh O.P.- Nguyên đồng hành. Và hồng ân tiên khấn của chị Lucia Nguyễn Thị Sinh- cựu thành viên.

Đồng thời, đây cũng là dịp Gia đình Nữ Vương Hòa Bình tạm chia tay thầy Đồng hành Phêrô Nguyễn Duy Đạt, O.P.

Thánh Lễ khai giảng cũng là dịp để Nhóm đón chào các thành viên mới. Chúng ta hãy cùng mời gọi những người bạn của mình đến với “sân chơi 42” vào dịp này để có thêm nhiều bạn trẻ biết đến Nhóm, góp phần làm cho Gia đình Nữ Vương Hòa Bình thêm lớn mạnh và phát triển.

Xin kính mời tất cả các anh chị và các bạn cùng tham dự và hiệp thông.

Chương trình tổng quát:
8g00-8g15: Tập hát
8g15-9h15: Thánh lễ
9g15-9h30: Tập trung
9g30: Sinh hoạt; gặp gỡ ba nhà Cà Mau, Gia Lai, Quảng Bình (Mùa Hè Xanh 2018).
11g00: Ăn trưa.
12g00: Dọn dẹp, ra về.

Lưu ýĐể chuẩn bị cho Thánh Lễ được sốt sắng, vào lúc 19g30 tối thứ 7 ngày 08/09/2018 sẽ có tập hát tại 42 Tú Xương. Rất mong các anh chị và các bạn cùng tham gia.

Ban Điều Hành