Thông Báo: Thánh Lễ Chúa Nhật I Mùa Chay & Chuyên Đề: “Giải Đáp Thắc Mắc Của Người Trẻ”.

Cuộc sống của chúng ta hôm nay là một khung cảnh muôn màu muôn vẻ và đầy sự náo nhiệt. Chúng ta lắm lúc sẽ cảm thấy bế tắc trong tình yêu, cuộc sống, hay đơn thuần là những mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc, học tập… những lúc như vậy chúng ta cảm tưởng như mất phương hướng.

Nhưng bạn ơi đừng lo lắng, hãy đến với Nữ Vương Hòa Bình trong Chuyên đề “Giải đáp thắc mắc của người Trẻ” hết sức mới lạ, đặc biệt và lần đầu tiên diễn ra. Với mục đích giải đáp những vướng mắc nơi người trẻ, chuyên đề hứa hẹn mang lại cho mỗi người chúng ta những hướng suy nghĩ mới, tích cực hơn, phần nào đó tháo dỡ những khó khăn trong suy nghĩ hay tâm lý của mỗi người, thông qua đó gửi đến một hướng đi mới cho những khó khăn đang gặp phải.

Chương trình có quy mô rất lớn, ngoài các thành viên trong Gia đình Nữ Vương Hòa Bình còn có sự góp mặt của các Nhóm bạn, Lưu xá bạn từ khắp nơi.

Vậy nhân vật khách mời là ai nhỉ ?

Vâng, người sẽ chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho chúng ta chính là Linh Mục An-Tôn Nguyễn Cao Siêu, SJ. Ngài là Linh mục thuộc Dòng Tên, là một vị học giả nổi tiếng với rất nhiều bài chia sẻ sâu sắc về cuộc sống. Đặc biệt, Ngài hiện là Trưởng ban Học Vụ đồng thời là Giáo sư tại Học Viện Công Giáo Việt Nam.

Đến với chương trình chuyên đề này, Cha sẽ giải đáp những thắc mắc của của các bạn trẻ về tất cả mọi vấn đề mà người trẻ đang mắc phải như Giáo lý, tình yêu, cuộc sống, thậm chí là những vướng mắc riêng tư, thầm kín trong tâm hồn của mỗi người. Và Cha sẽ hướng dẫn các bạn trẻ tìm ra hướng đi đúng đắn về các giá trị trong cuộc sống bằng niềm tin vào Đức Ki-tô.

Để Cha giải đáp các vấn đề, xin quý Anh Chị và các bạn chia sẻ những câu hỏi về BTC theo 2 cách sau: (Tất cả thông tin cá nhân của người gửi câu hỏi đều được giữ kín, không ai có thể biết thông tin người gửi kể cả BTC).

Cách 1: Điền câu hỏi vào Form mẫu theo đường Link sau:

https://docs.google.com/forms/d/1hmHQJjXUUVCTuvD5HrxzRq0J15gpkJQkcBUCYDv9ZxE/edit

Cách 2: BTC sẽ chuẩn bị những khu vực dành riêng vào ngày chuyên đề để các bạn có thể ghi những thắc mắc cần giải đáp.

Xin mời quý Anh Chị và các bạn sắp xếp thời gian tham dự chương trình chuyên đề thú vị và đầy ý nghĩa này nhé.

  • Thời gian: 8h30 – Chúa Nhật, ngày 10/03/2019.
  • Địa điểm: 42 Tú Xương, phường 7, Quận 3.
  • Chương trình tổng quát:
  • 8h30 – 8h45: Đón tiếp
  • 8h45 – 9h45: Thánh lễ
  • 9h45 – 11h15: Chuyên đề chia sẻ
  • 11h15 – 11h45: Giao lưu
  • 11h45 – 12h00: Dọn dẹp và kết thúc.

Ban Điều Hành