Thông Báo: Thánh Lễ Bổn Mạng & Mừng Sinh Nhật Tuổi 25 (31/12/2022)

Sài Gòn chẳng khi nào lạnh tái tê như Hà Nội nhưng Sài Gòn mùa cuối năm lại thật tuyệt đẹp. Trưa vẫn nắng thắp lên rất rạng rỡ nhưng đêm về, và sáng sớm tinh mơ, Sài Gòn lạnh se se e ấp. Thậm chí còn có sương mù phủ trên thành phố, đôi khi người ta bận rộn quá mà quên đi thời gian đang trôi thật nhanh. Mới đó đã 25 năm trôi qua, một phần tư cuộc đời khoảng thời gian đủ để khiến mọi thử trở nên dĩ vãng nhưng đâu đó bên trong con tim của mỗi người đã trở nên thổn thức vì ngày trọng đại sắp đến. Mùa cuối năm ấy, là lúc những con người nhỏ bé cùng mang tên NVHB-er cùng nhau nắm tay, trao cho nhau những cái ôm thật chặt, tuyền đến nhau tình thân. Thắp lên trong mỗi người tinh thần Nhiệt Tình- Đoàn Kết- Vương Lên vẫn đang chảy trong huyết quản mỗi thành viên trong Đại Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình. Bởi lẽ những thời khắc về trước sẽ lu mờ dần đón chờ một ngày trọng đại – Chào tuổi 25 – Mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Nhóm sinh viên Nữ Vương Hòa Bình.

“Đồng Hành & Vững Bước” – một hành trình dài đã đi qua, 25 năm với biết bao thăng trầm để rồi giờ đây là khoảng thời gian nhìn lại chặng đường đó. Đối với mỗi người “NVHB” sẽ mỗi khác nhưng tựu chung lại “NVHB” là một người bạn, luôn đồng hành và dìu dắt bạn cũng như mọi người qua những biến cố của thời Sinh Viên đầy sôi nổi, bồng bột và ngu ngơ. Trong khoảnh khắc đó chúng ta có dịp quy tụ lại dành thời gian ôn lại với nhau những kỷ niệm đẹp ngày cuối năm.

Nhân dịp mừng kính Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Nữ Vương Hòa Bình, bổn mạng Nhóm và cũng là dịp kỉ niệm sinh nhật tuổi 25 của Nhóm, chúng con trân trọng kính mời quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Anh Chị cùng các bạn đã và đang gắn bó với Nhóm, về lại ngôi nhà chung 42 Tú Xương để chung chia niềm vui. Sự hiện diện của mỗi thành viên Gia đình NVHB sẽ làm cho ngày Bổn mạng thêm long trọng và ấm cúng.

Hi vọng ngày lễ trọng đại ấy sẽ mang đến cho mọi người niềm vui, nối kết tình huynh đệ và mở ra bước đường mới đầy tươi sáng. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ làm cho Nhóm ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Gia đình NVHB