Thông Báo: Tân Đồng Hành Nhóm Sinh Viên NVHB

“Đến muôn đời Chúa vẫn trọn tình thương” (Tv 135)

Kính thưa quý Anh Chị và các bạn. Trong thời gian vừa qua, Gia đình NVHB chúng ta đã có những thay đổi quan trọng về nhân sự của Ban Đồng Hành.

Trong tâm tình hân hoan, Gia đình chúng ta vui mừng đón chào Anh Gioan Nguyễn Long Quân, O.P. vừa được quý Cha Bề trên chỉ định vào vai trò Đồng hành Nhóm Sinh viên Nữ Vương Hòa Bình, cùng với Anh Đồng hành Phê-rô Nguyễn Đình Đạm, O.P.

Đây là một sự kiện quan trọng đối với Gia đình Nữ Vương Hòa Bình. Chúng ta sẽ chào đón chính thức Anh tân Đồng hành Gioan Nguyễn Long Quân, O.P. vào ngày lễ Khai Giảng của Nhóm tại 90 Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp vào Chúa Nhật ngày 20/09/2020.

Trong tâm tình biết ơn, gia đình chúng ta cũng tạm chia tay Anh nguyên Đồng hành Đaminh Nguyễn Công Thuấn, O.P. và Chị nguyên Đồng hành Kim Liên, D.C, sau khi quý Cha, quý Dì bề trên trao bài sai để Anh Chị thi hành các công tác mục vụ mới của nhà Dòng.

Xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, hằng nâng đỡ và giữ gìn Anh nguyên Đồng hành Đaminh Nguyễn Công Thuấn, O.P. cùng Chị nguyên Đồng hành Kim Liên, D.C trong sứ vụ mới được nhà Dòng trao phó. Xin Chúa mãi là niềm vui và bình an của Anh Chị mỗi ngày trong đời dâng hiến.

Gia đình NVHB