Thông Báo: Lễ Bổn Mạng Và Sinh Nhật Lần Thứ 23

Cái giá lạnh mùa đông luôn làm người ta nhớ đến không khí ấm áp của gia đình. Kỷ niệm của những mùa đông cũ bên người thân yêu vẫn ùa về mỗi khi đông đến. Những giáo đường được trang trí lắp lánh ánh đèn để đón chờ ngày Đấng Cứu Thế Giáng Sinh.

Và năm này cũng thế, khi cái se se lạnh của mùa đông về, mỗi thành viên ai nấy cũng đều tất bật với những công việc cuối năm, nhưng trong lòng mỗi người luôn náo nức chờ đợi đến ngày Bổn Mạng của Gia đình NVHB và Mừng Sinh Nhật lần thứ 23 của Nhóm. Đây là ngày rất đặc biệt với những người đã và đang đi cùng Nhóm trong khoảng thời thanh xuân. Mọi người cùng quy tụ về ngôi nhà 42 thân quen để gặp nhau, nói với nhau và lắng nghe những câu chuyện của ngày cũ. 23 tuổi, với tinh thần Nhiệt tình-Đoàn kết-Vươn lên vẫn luôn cháy mãi.

Trong tâm tình mừng lễ kính Đức Maria tước hiệu Mẹ Thiên Chúa, Bổn Mạng Nhóm và Mừng Sinh Nhật 23 tuổi của Nhóm, Gia đình NVHB trân trọng kính mời quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý Anh Chị và các bạn về lại ngôi nhà 42 để cùng chung vui. Sự hiện diện của mỗi thành viên Gia đình NVHB là niềm vui và vinh dự cho Nhóm.

Hy vọng ngày lễ trọng đại này sẽ mang đến cho mọi người niềm vui, nối kết tình huynh đệ và mở ra con đường mới đầy tươi sáng. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nhóm và giúp Nhóm ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Ban Điều Hành