Thông Báo: Giải Bóng Đá “Tân Cựu Giao Lưu” – Chúa Nhật 24/04/2022

Trong niềm hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, Nhóm Sinh Viên Nữ Vương Hòa Bình sẽ tổ chức Giải bóng đá “Tân Cựu Giao Lưu”. Đây là cơ hội để chúng ta cùng họp nơi sân cỏ và giao lưu thể thao nhằm rèn luyện về sức khỏe, nâng cao tinh thần. Đồng thời, đây cũng là dịp Gia đình chúng ta thể hiện sự tương quan giữa các thành viên trong Nhóm với nhau.

Còn chần chờ gì nữa mà không mau dắt xe ra khỏi cửa, nổ máy, lên ga và tham gia cùng với Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình. Bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đầy sôi động, hấp dẫn được thể hiện bởi các anh chị Cựu, các bạn sinh viên thêm vào đó là các anh chị Đồng Hành. Đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của các bình luận viên NVHB mà chỉ riêng gia đình NVHB mới có. Với những pha bóng hay, đẹp mắt các cầu thủ của Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc “siêu phẩm” nhất.

Thời gian: 07h30- Chúa Nhật ngày 24/04/2022

Địa điểm: sân bóng đá Cầu Ông Dầu, số 6/409 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Chương trình cụ thể như sau:

07h30: Tập trung

08h00: Khai mạc chương trình, Thể thức thi đấu xoay vòng giữa các đội

11h00: Trao giải và bế mạc.

Xin quý Anh, Chị và các bạn sắp xếp thời gian đến tham gia và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ để họ có sức mạnh mà bứt phá.

Lưu ý: Nhóm sẽ không có Thánh lễ thường kỳ. Do vậy, xin quý Anh Chị và các bạn vui lòng sắp xếp thời gian tham dự Thánh lễ Chúa Nhật của riêng mình.

Ban điều hành