Thông Báo: Chuyên Đề: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Anh Chị và các bạn thân mến.

Nhắc đến sinh viên, hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cô cậu học trò đang học cách trưởng thành kèm theo đó là mức tài chính có hạn. Tài chính của mỗi sinh viên thường nằm ở mức có hạn vì còn phụ thuộc vào gia cảnh và khả năng kiếm tiền từ việc làm thêm của họ. Vì lẽ đó, việc sinh viên tự xây dựng cho mình một thói quen quản lý tài chính phù hợp để cân bằng giữa công cuộc học tập và khám phá cuộc sống là rất quan trọng.

Sở hữu cách quản lý tài chính cá nhân phù hợp sẽ giúp các bạn sinh viên tạo dựng cho bản thân cách sống độc lập sẵn sàng cho mọi tình huống bất ngờ. Dù bạn là tân cử nhân sắp ra trường hay mới bước vào ngưỡng cửa đại học thì những kinh nghiệm cho việc quản lý tài chính là một trong những kinh nghiệm quan trong nhất cho con đường trở thành một người thành công.

Với những thắc mắc, những suy nghĩ của bản thận về vấn đề về tài chính cá nhân, tất cả sẽ được giải đáp và chia sẻ thông qua Chuyên Đề “Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính”.

Diễn giả được mời là một trong những chuyên gia đầu ngành. Sẽ là làn gió mới mang đến cho chúng ta những chia sẻ và kinh nghiêm xương máu về Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính. Dưới góc nhìn chuyên sâu của một chuyên gia Thầy sẽ cho chúng ta thấy một hướng đi cụ thể và sáng suốt nhất để từ đó bản thân mỗi người sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về việc sử dụng quỹ tài chính của cá nhân như thế nào là phù hợp.

Xin kính mời quý Anh, Chị và các bạn cùng tham gia Chuyên Đề.

Thời gian: 07h30, Chúa Nhật 13/03/2022

Địa điểm: 90 Nguyễn Thái Sơn.

Chương trình tổng quát:

7h30 – 8h00: Tập trung, Đón tiếp

8h00 – 9h15:  Tập hát, Thánh Lễ

9h15 – 11h00: Chuyên đề: Kỹ năng quản lý tài chính

11h00 – 11h10: Dọn dẹp, kết thúc và ra về.

Ban Điều Hành