Thông báo: Chương Trình Trung Thu “Trăng Yêu Thương” 2019

Đường quê ngập ánh trăng vàng

Từng đoàn em nhỏ rộn ràng reo ca

Ngõ làng rực rỡ cờ, hoa

Đèn lồng, mặt nạ, sao sa lưng trời.”

           
“Trung Thu trong suy nghĩ của mỗi người chúng ta, dù đã trưởng thành hay còn thơ bé, luôn là một dịp gì đó rất đặc biệt. Trong con mắt trẻ thơ, trung thu là dịp được múa ca tưng bừng, được theo đoàn lân rộn ràng đi khắp các con đường, còn với những người đã qua những ngày thơ bé, trung thu là dịp để hồi tưởng lại những ngày êm ả trong vòng tay gia đình, về sự đoàn viên.”– Trích Nội San thắp sáng 18.

Tuy nhiên, không phải em nhỏ cũng có thể có một cái tết trung thu trọn vẹn để có một bức tranh tuổi thơ hoàn hảo. Chính vì vậy, dịp tết trung thu đối với gia đình NVHB là những chuyến đi với những cố gắng và hi vọng, dù nhỏ bé nhưng góp phần nào đó mang đến cho các em thiếu nhi vầng trăng tròn đầy.

Năm nay gia đình Nữ Vương Hòa Bình được mời gọi mang sức trẻ và màu áo xanh đến với Giáo xứ Văn Lâm, thuộc giáo phận Xuân Lộc, một giáo xứ còn trẻ và nhỏ nằm gần rừng quốc gia Nam Cát Tiên với khoảng 250 em thiếu nhi. Rất hi vọng các Anh, Chị và các bạn sẽ tham gia, cùng nhau cộng tác vào các các công tác văn nghệ và chuẩn bị cho đêm hội “Trăng Yêu Thương” như một món quà dành cho các em thiếu nhi vào dịp trung thu này.

Thời gian: Thứ 6 – ngày 13 tháng 09 năm 2019.

Địa điểm: Giáo xứ Văn Lâm, Giáo phận Xuân Lộc – Tà Lài, Phú Thịnh, Tân Phú, Đồng Nai.

Số lượng: 45 Thành viên.

Các Anh, Chị và các bạn tham gia chương trình xin vui lòng đăng ký cho: Thư ký Diễm My – FB: Diễm My, SĐT: 076 949 0606.

Thời gian đăng ký: Từ 25/08/2019 đến 23h00 Thứ 3 ngày 03/09/2019.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ Phó nội Diệu Hương – FB: Diệu Hương, SĐT: 0345 845 111 hoặc Thư ký Diễm My theo thông tin bên trên.

Lưu ý:Các bạn đăng ký tham gia vui lòng tham dự ít nhất một trong các công tác chuẩn bị trung thu (Tập văn nghệ, múa lân, gian hàng hội chợ, lô tô). Thời gian chuẩn bị từ ngày 04/09/2019 cho đến trước ngày đi. Các bạn tham gia sẽ không mất một khoản chi phí nào khác.

Kính thưa quý Anh, Chị cựu, quý Ân nhân và các bạn!

Với mong muốn mang đến cho các em những niềm vui nho nhỏ và sự ấm áp trong dịp Tết Trung Thu này, bên cạnh đó để chuẩn bị cho chương trình được trọn vẹn hơn, Nhóm rất mong nhận được sự đồng cảm, chung tay và chia sẻ cũng như sự giúp đỡ từ tất cả các Anh, Chị, các quý Ân nhân cũng như các bạn.

Mọi đóng góp hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến:

Trưởng nhóm GB. Nguyễn Lê Đình Hoan, SĐT: 036 225 8595.

Hoặc quý ân nhân, anh chị cựu, các bạn có thể chuyển khoản cho Nhóm qua thông tin sau:

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Đan Uyên

Số tài khoản: 0531002562255

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đông Sài Gòn.

SĐT: 033 822 7112

Một lần nữa, Nhóm rất mong sẽ nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ mọi người. Xin chân thành cảm ơn Anh, Chị, quý Ân nhân, các bạn rất nhiều.
Kính chúc mọi người luôn có Chúa đồng hành trong mọi sự!

Ban Điều Hành