Thông Báo: Chương Trình Tĩnh Tâm Mùa Chay

Mùa Chay kéo dài bốn mươi ngày, khởi đầu từ Thứ tư Lễ Tro và kết thúc trước Thánh Lễ Tiệc Ly chiều Thứ Năm Tuần Thánh. Chúng ta đang sống trong tâm tình của bốn mươi ngày Chay Thánh và đang được mời gọi để cùng với Chúa Giê-su bước vào “sa mạc” của cuộc đời. Đây là dịp để chúng ta đối diện với những cám dỗ, nhìn nhận lại chính bản thân mình trong mối tương quan với Thiên Chúa, với tha nhân và với cả muôn tạo vật.

Vì thế, Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình mời gọi quý Anh Chị và các bạn tham dự vào dịp tĩnh tâm mùa Chay vào ngày 6&7 tháng 4 năm 2019.

Với chủ đề: “Sâu thẳm nỗi niềm THƯƠNG” cùng vị giảng thuyết là Lm. Giu-se Lê Quang Uy, C.Ss.R, đây là dịp giúp chúng ta thực tâm ăn năn thống hối những tội mà chúng ta gây ra, cũng là dịp cho nhiều người đang trong vòng nô lệ tội lỗi biết sám hối, sớm quay về với Chúa. Đây là cơ hội để giúp chúng ta biết hy sinh hãm mình, chấp nhận những khó nhọc, nếm trải những đau khổ của Chúa, biết cam chịu sỉ nhục, ăn ở khiêm nhu, từ tốn với mọi người.

Nguyện xin Mẹ Maria Nữ Vương Hòa Bình luôn song hành với chúng con trên chặng đường Thánh Giá mỗi ngày từ trong bổn phận đời sống của chúng con cho đến tận khi chúng con về Nước Trời.
Xin Chúa cho chúng con sức mạnh, ý chí và nghị lực để biết từ bỏ chính mình mà tuân phục Thánh ý Chúa bằng bất cứ giá nào.

*Chương trình cụ thể:

Thời gian: Ngày 06-07/04/2019.
Địa điểm: Nữ Đan Viện Biển Đức, Thủ Đức.
Địa chỉ: số 35/20 Đường số 11 hẻm 35, Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.
Lệ phí:
– Sinh viên là 120.000 đồng/người. ( Đã hỗ trợ )
– Người đi làm là 150.000 đồng/người.

*Thời gian xuất phát:

– 14h30: Tập trung tại 42 Tú Xương để xuất phát (xin vui lòng đi đúng giờ)
– 15h45: Tập trung tại Đan Viện.

Để đăng ký xin vui lòng liên hệ trực tiếp Thư Ký Diễm My – SĐT: 076 949 0606.
Thời hạn đăng ký đến hết Chúa Nhật ngày 31/03/2019.

*Lưu ý:

  • Khi đăng kí xin nói rõ tên Thánh (nếu có), đầy đủ họ và tên, số điện thoại.
  • Vì di chuyển bằng xe máy, nên xin vui lòng trả lời câu hỏi có xe máy hay không và tập trung xuất phát tại 42 hay tự di chuyển đến Đan Viện.
  • Khi đi vui lòng mang giấy tờ tùy thân và đồ dùng cá nhân trong 2 ngày, tránh mang theo nhiều tiền hoặc tư trang quý.
  • Khi đã đăng ký mà hủy sau thời gian chốt danh sách thì anh chị và các bạn vui lòng đóng 50% phí.

Ban Điều Hành