Thông báo: Chương Trình Gameshow “Don’t Walk, Let’s Run!”- Chúa nhật XXVIII thường niên (14/10/2018)

Lần đầu tiên trong lịch sử NVHB, một sân chơi vô cùng mới lạ và đầy tính hấp dẫn sắp được diễn ra, đó chính là chương trình Gameshow “DON’T WALK, LET’S RUN” được tổ chức vào Chúa nhật ngày 14/10/2018

Đây hứa hẹn là một sân chơi hết sức độc đáo và mới lạ, các thành viên tham gia trò chơi sẽ được di chuyển xung quanh thành phố bằng những chuyến xe buýt khác nhau, đến những địa điểm mới lạ với những thử thách vô cùng hấp dẫn, đòi hỏi mỗi thành viên tham dự nhiệt tình chơi thôi chưa đủ, mà cần có sự khỏe mạnh, dẻo dai, khéo léo cũng như phải vận dụng hết sự thông mình và tài lẻ vốn có của mình để cùng nhau về đích, giành chiến thắng trong cuộc đua đầy thử thách và hấp dẫn này.

Anh chị và các bạn ơi, nếu ngày ấy mình chưa có kế hoạch gì, hãy nhanh tay đăng kí cho thư kí Bảo Nhi qua số điện thoại 0967242508. Nhanh tay lên nhé, vì số lượng có hạn nè. (Hạn chót đăng kí là ngày 10/10/2018)

Thời gian: 7h00-16h00, Chúa Nhật ngày 14/10/2018

Địa điểm tập trung: 7h00 tại 42 Tú Xương.

**Lưu ý:

  • Chúa Nhật ngày 14/10/2018, sẽ không có Thánh Lễ định kì của Nhóm nên các anh chị và các bạn sắp xếp thời gian đi lễ trước để thuận tiện cho chương trình ngoài trời của mình nhé.
  • Vì là chương trình ngoại khóa ngoài trời, nên các thành viên khi tham gia lưu ý mang theo áo khoác, mũ, nón, vật dụng tùy thân và tiền lẻ để đi xe buýt nhé.
  • Vì phương tiện di chuyển chính của chúng ta là xe buýt nên anh chị và các bạn có thể mang theo thẻ sinh viên của mình để tiết kiệm chi phí nhé.

Ban điều hành