Thông Báo: Chương Trình Cầu Nguyện “Phút Hồi Tâm” Thứ 3-22/12/2020

Mùa Vọng là thời gian để mỗi Kitô hữu vừa tưởng nhớ cuộc giáng trần của Hài Nhi Giêsu, vừa trông đợi một cuộc quang lâm mới biến đổi đất trời của Người. Trong mùa này, Giáo hội mời gọi mỗi người chúng ta biết sống tỉnh thức, cầu nguyện và “hãy mở một con đường cho Đức Chúa” (Is 40,3).

Gia đình NVHB rất thân mến!

Chúng ta đã đi qua nửa chặng đường của Mùa Vọng. Thời gian kỷ niệm Ngôi Hai nhập thể đã gần kề, và giờ Người sẽ đến lần thứ hai trong vinh quang cũng đã ở thời viên mãn. Chúng ta đã trang hoàng rất nhiều cho khung cảnh bên ngoài, còn bây giờ là thời điểm mỗi người nhìn về bên trong tâm hồn của mình.

Chúng ta cũng gần bước qua một năm đầy biến động: dịch bệnh, ngập mặn, hạn hán, bão lụt,… chưa kể những biến động trong chính tâm hồn của mỗi người. Trong những giờ phút cuối năm này, chúng ta được mời gọi nhìn lại hành trình đã qua và khám phá ra đôi tay quan phòng của Chúa vẫn đang ở trên vai chúng ta.

Lễ Bổn mạng và Sinh nhật lần thứ XXIII của Nhóm cũng đã gần đến. Chắc hẳn Chúa đã nghe những lời cầu xin của Gia đình NVHB trong khoảng thời gian bị ngưng sinh hoạt vừa rồi. Là nhóm sinh viên Công giáo, chúng ta được mời gọi sống tinh thần Phúc Âm nhiều hơn những sự phù phiếm của thế gian, đặc biệt khi đứng trước các biến cố lớn như thế này.

Với những tâm tình ấy, Ban Đồng Hành và Ban Điều Hành Nhóm rất mong các thành viên hãy dành cho mình đôi chút thời gian để tìm đến khoảng lặng tâm linh qua những giây phút hồi tâm sắp tới.

Sau đây là chương trình “Phút hồi tâm”:

Thời gian: 19h00 – Thứ 3 ngày 22/12/2020.

Địa điểm: 42 Tú Xương, P7, Q3.

Nội dung chương trình:

19h00 – 19h15: Cầu nguyện

19h15 – 20h00: Hồi tâm và hướng dẫn xét mình

20h00 – 21h00: Giải tội – Thinh lặng.

*Note: Có Cha khách giải tội.

Ngoài việc xưng tội, các thành viên có thể xin gặp riêng quý Cha linh hướng và các Anh,Chị Đồng Hành để chia sẻ và được giải đáp về những vấn đề tâm linh.

Rất mong Anh Chị và các bạn dành thời gian tham gia buổi cầu nguyện để chuẩn bị tâm hồn đón mừng Chúa Giáng Sinh!

Ban Điều Hành