Thông Báo: Chương Trình Bầu Cử Ban Điều Hành Nhiệm Kỳ 2022 – 2023 & Sum Họp Gia Đình Chúa Nhật 27/11/2022

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày sum họp đông vui lại về

Gia đình NVHB rất thân mến!

Những ngày cuối của năm đã gần kề, mọi người ai cũng đều đang tất bật với những kế hoạch, công việc riêng của bản thân sau 1 năm đầy những biến động. Cũng vì thế mà những dự định của Nhóm cũng bị hạn chế, nhưng qua đó chúng ta cũng có khoảng thời gian để hoài niệm và  nhìn lại những kỉ niệm của một thời đã qua, mà đã là kỉ niệm thì lúc nào cũng đáng quý, đáng để nhớ về. Và rồi ngày bầu cử Ban Điều Hành cũng đã đến, đó cũng là ngày sum họp Gia đình hàng năm cũng chính là lúc cả Gia đình chúng ta sẽ được gặp gỡ Tân Ban điều hành của Nhóm. Những gương mặt sáng giá được gửi trao tình yêu nơi Gia đình NVHB. Một thời đại mới của NVHB lại bắt đầu, dưới bàn tay của những người bạn trẻ nhiệt huyết cùng với sự dẫn dắt của Cha Linh Hướng và anh chị Đồng Hành.

Gửi những lời riêng này cho những ai sắp – sẽ làm Ban Điều Hành. Ban Điều Hành 3 chữ nhỏ bé thế thôi nhưng cũng sẽ mang trên vai các bạn không ít trách nhiệm, hi sinh. Tinh thần Nhóm là thế đấy Nhiệt Tình – Đoàn Kết – Vươn Lên. Các bạn làm Ban Điều Hành các bạn là sẽ là những người cần nhiệt tình gấp đôi, đoàn kết gấp đôi, vươn lên gắp đôi. Nhưng mà bên các bạn sẽ còn nhiều lắm những cánh tay nâng đỡ các bạn lên. Mẹ Maria –  Mẹ bảo trợ Nhóm sẽ không quên các bạn trong vòng tay Mẹ đâu.

“Vì kẻ được gọi thì nhiều, nhưng người được chọn thì ít” (Mt 22, 14). Những gương mặt dưới đây dù được chọn hay không thì các bạn cũng hãy vững tin rằng các bạn là những thành viên cống hiến nhất của Nhóm, nhiệt tâm nhất của Nhóm. 

Một lần nữa chúc các bạn ứng cử viên dũng cảm nhiều may mắn, tự tin, quyết thắng.

Thời gian: 07h30 Chúa Nhật ngày 27 tháng 11 năm 2022

Địa điểm: 42 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thánh phố Hồ Chí Minh

Xin mời quý Anh Chị và các bạn sắp xếp thời gian đến tham gia chương trình bầu cử và sum họp Gia Đình đầy ý nghĩa này.

Chương trình tổng quát

7h15:                                Đón tiếp

7h30 – 8h30:                    Thánh lễ

8h30 – 8h45:                     Giải lao, vũ mẫu chủ đề

8h45 – 11h00:                   Bầu cử

11h00:                              Ăn trưa, kết thúc, ra về

Lưu ý:

Các ứng viên nằm trong danh sách mặc áo sơ mi trắng trong ngày bẩu cử

DANH SÁCH ỨNG CỬ VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Gia đình NVHB