Thông Báo: Bổn Mạng Và Sinh Nhật Lần Thứ 24

Tháng của những yêu thương và vòng tay ấm áp.

Tháng của hơi ấm gia đình.

Tháng bận rộn với những dự định còn dang dở.

Thời gian không chờ đợi ai bao giờ cả, đừng lãng phí nó bạn nhé.

Sưu tầm

Khi mà chợt nhận ra đang là những ngày cuối cùng của năm, chắc hẳn nhiều người phải thốt lên “Ôi nhanh quá!”. 

Tháng 12, tháng cận kề cuối năm, trong lòng cảm giác thật nôn nao, không phải là cảm giác bồi hồi chờ đón khoảnh khắc sang năm mới, mà là cảm xúc buồn, vì nhìn lại gần hết năm bản thân lại chưa làm được nhiều điều. 

11 tháng qua đi trong những lần bỏ lỡ cơ hội.

11 tháng loay hoay trong nỗi lo cơm áo gạo tiền.

11 tháng có những mối quan hệ không tên và những người ngang qua đời nhau.

Thật chẳng dễ dàng gì! Từng ấy như dồn lại cho tháng 12, tháng nhắc nhở mỗi người rằng “Hết năm đến nơi rồi đấy, đừng chậm chạp vậy nữa”

Ngày cuối cùng của năm, có điều gì sao chúng ta không tâm sự cùng nhau?

Và rồi ngày ấy cũng đã đến, mỗi thành viên Nhóm Sinh viên Nữ Vương Hòa Bình ai nấy cũng đều tất bật với những công việc dang dở, nhưng trong lòng mỗi người luôn náo nức chờ đợi đến ngày Bổn Mạng của Gia đình NVHB và Mừng Sinh Nhật lần thứ 24 của Nhóm. Đây là ngày rất đặc biệt với những người đã và đang đi cùng Nhóm trong khoảng thời thanh xuân. Mọi người cùng quy tụ về nơi thân quen để gặp nhau, nói với nhau và lắng nghe những câu chuyện của ngày cũ. 

Trong tâm tình mừng lễ kính Đức Maria tước hiệu Mẹ Thiên Chúa, Bổn Mạng Nhóm và Mừng Sinh Nhật 24 tuổi của Nhóm, Gia đình NVHB trân trọng kính mời quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý Anh Chị và các bạn cùng tham dự buổi lễ tại Hội trường Giáo xứ Mai Khôi để chung vui. Sự hiện diện của mỗi thành viên Gia đình NVHB là niềm vui và vinh dự cho Nhóm.

Hy vọng ngày lễ trọng đại này sẽ mang đến cho mọi người niềm vui, nối kết tình huynh đệ và mở ra con đường mới đầy tươi sáng. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nhóm và giúp Nhóm ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Ban Điều Hành