Thành Kính Phân Ưu: Linh Hồn Ông Cố Đa Minh – Ông Nội Anh Lưu Bảo Lâm Và Anh Lưu Bảo Nguyên

“Con sẽ bước tới bàn thờ Thiên Chúa, tới gặp Thiên Chúa, nguồn vui của lòng con.” (Tv 43, 4)

Nếu nói trần gian là quê tạm thì ngày được Chúa gọi về là khoảng khắc chúng ta được trở về với Quê hương đích thức là nước Trời. Trong niềm khao khát suốt đời, người Ki-tô hữu luôn ước ao đuọc gần bên Chúa là Bình an và Nguồn vui đích thực. Như chính Thánh Vịnh 43 diễn tả, “con tới gặp Thiên Chúa là nguồn vui của lòng con”.

Kính thưa Anh Chị em, trong tình hiệp thông, đại gia đình Nữ Vương Hòa Bình xin gửi lời phân ưu đến anh Đa Minh Lưu Bảo Lâm và đại tang quyến khi nghe tin ông cố Đa Minh là ông nội của anh vừa được Chúa gọi về.

Với tâm tình : “Chính lúc chết đi, là khi vui sống muôn đời”. Chúng ta cầu nguyện và phó dâng linh hồn Đa Minh vào bàn tay Quan Phòng và Lòng Thương Xót vô bờ bến của Thiên Chúa. Tin tưởng rằng linh hồn Đa Minh khi còn tại thế đã yêu mến và kiếm tìm Chúa qua đời sống hy sinh hằng ngày, thì nay linh hồn Đa Minh cũng được an hưởng hạnh phúc Nước Trời.

Thánh lễ an táng được cử hành vào thứ 3 ngày 11 tháng 06 năm 2019 tại Thánh đường Giáo xứ Phúc Lộc – Giáo phận Đà Lạt (Bảo Lộc, Lâm Đồng)

Xin mọi người hiệp ý Cầu Nguyện.

Gia Đình NVHB