Mừng Lễ Truyền Chức Linh Mục: Thầy Antôn Nguyễn Văn Nam C.Ss.R.

“Con Người đến không phải để được người ta phục vụ, nhưng là để phục vụ…” (Mt 20,28). Lời Chúa Giêsu nói với các tông đồ xưa kia đã trở thành kim chỉ nam cho mọi tín hữu hôm nay, cách riêng cho những ai bước theo Chúa trong ơn gọi tu trì.

Trong niềm hân hoan tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria, đúng vào lúc 8h30 ngày 16 tháng 10 năm 2021, tại Nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, quận 3. Tỉnh Dòng sẽ tổ chức Thánh lễ Phong chức Linh mục và Phó tế cho quý thầy tiến chức thuộc Dòng Chúa Cứu Thế. Trong đó có Thầy Phó tế Antôn Nguyễn Văn Nam C.Ss.R. – Cựu Trưởng Nhóm của chúng ta. Gia đình NVHB xin hân hoan chúc mừng Tân Linh Mục.

Nguyện xin Thiên Chúa ban đầy tràn Thánh Thần của Người xuống trên Anh, giúp Anh luôn trung thành trong việc thi hành thừa tác vụ mà Chúa và Giáo hội trao phó. Như một niềm xác tín trong hành trình mới, xin cho các Anh luôn mạnh mẽ và can đảm tiến bước theo Chúa Giêsu trong sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần. Chắc chắn rằng con đường dấn thân và phục vụ phía trước của các Anh vẫn còn gặp nhiều khó khăn và thách đố, nhưng chúng em tin các Anh vẫn luôn mạnh mẽ vượt qua.

Nguyện xin Thiên Chúa ban đầy Hồng ân của Người xuống trên các Anh để giúp các Anh luôn trung thành thi hành thừa tác vụ mà Thiên Chúa và Giáo Hội trao phó. Đồng thời, cũng hiệp ý cầu nguyện để Gia đình NVHB ngày càng có nhiều người con dâng mình cho Chúa trong ơn gọi Linh Mục, Tu sĩ.

Vì hoàn cảnh dịch bệnh Covid – 19 hiện nay nên Anh Chị và các bạn cùng hiệp ý cầu nguyện cho quý Tân Linh mục theo link thánh lễ trực truyến vào 8 giờ 30 sáng ngày 16/10/2021: https://www.youtube.com/watch?v=o6efztM__10

Gia đình NVHB