Mừng Lễ Truyền Chức Linh Mục: Anh Giuse Nguyễn Văn Thục, MF

“Thần khí Chúa ngự trên tôi, vì Chúa đã sức dầu tấn phong tôi, để tôi loan báo tin mừng cho kẻ nghèo hèn” (Lc 4,18)

Người linh mục là người rao giảng Tin Mừng cho thế giới hôm nay và dựng xây giáo hội trong tư cách là hiện thân của Chúa Kitô. Là mục tử chăn dắt đoàn chiên của Chúa, giúp các tín hữu gắn bó với Ngài.

 Bí tích truyền chức thánh là một dấu chỉ dùng để thánh hiến những người Chúa chọn, để họ được quyền thi hành những công việc (tác vụ) thánh. Và để tiếp nối bổn phận ấy, quý Thầy Phó tế thuộc Tỉnh dòng Thừa Sai Đức Tin đã tiếp tục kế thừa sứ vụ thiêng liêng qua Lễ truyền chức Thánh Linh mục.

Thánh lễ Truyền chức Linh Mục của Giáo phận Bà Rịa diễn ra vào lúc 09g00 ngày 17.07.2020 tại Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường. Thánh lễ do Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục Giáo phận Phú Cường chủ tế.

Vào dịp này,  sẽ có 9 Thầy Phó Tế được trao tác vụ Linh Mục, trong đó có Thầy Phó Tế Giuse Nguyễn Văn Thục– Cựu sinh viên nhóm Nữ Vương Hòa Bình chúng ta.

Xin kính mời quý Anh, Chị và các Bạn đến tham dự Thánh lễ truyền chức để chúc mừng và cầu nguyện cho người Anh của chúng ta trong dịp lãnh nhận Thánh chức Linh Mục.

Từ nay Giáo Hội có thêm những thợ gặt tràn đầy lòng nhiệt thành và sức dẻo dai trên cánh đồng truyền giáo. Nguyện xin Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót nâng đỡ Tân Linh mục hoàn thành ơn gọi thánh thiêng.

Đồng thời, chúng ta cũng hiệp ý cầu nguyện để Gia đình NVHB ngày càng có nhiều người con dâng mình cho Chúa trong ơn gọi Linh Mục, Tu sĩ.

Gia đình NVHB