Happy Wedding: Kim Thành – Quỳnh Trang

“Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ”

                                                                                              <Sưu tầm>

Người ta thường bảo, khi hai người yêu nhau con tim sẽ cùng chung nhịp đập, không những thế tình yêu giữa đôi bạn trẻ nay đã bước sang một trang mới, đó là đời sống vợ chồng. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi, cùng nhau trải qua khó khăn trong cuộc sống, hòa chung nhịp đập con tim, cảm thông và chia sẻ cho nhau khi gặp những khó khăn.

Tuyệt vời thay dưới bàn tay tuyệt vời của Thiên Chúa, Gia đình Nữ Vương Hòa Bình hân hoan chúc mừng anh Gioan Baotixita Nguyễn Kim Thành và chị Maria Trần Thị Quỳnh Trang đã nên duyên vợ chồng.

Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 17h ngày 27 tháng 8 năm 2022 tại Thánh đường Giáo xứ Gioan, Giáo hạt Bảo Lộc, Giáo phận Đà Lạt.

Đại gia đình NVHB xin hân hoan gửi lời chúc mừng đến Anh Chị trong ngày trọng đại này. Nguyện chúc Anh Chị bước vào đời sống hôn nhân và gia đình với tình yêu mãi sắt son trong sự bảo trợ của Thiên Chúa là suối nguồn Tình Yêu. Ước mong tình yêu của Anh Chị sẽ lớn mãi và tổ ấm nhỏ luôn ngập tràn yêu thương hạnh phúc trọn đời.

Chúc hai Anh Chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị và trên mỗi bước đi trong hành trình phía trước mong rằng Anh Chị sẽ luôn nhớ đến Gia đình NVHB thân thương.

Gia đình NVHB