Happy Birthday Tháng 4

🎂_____[CHUYỆN CỦA THÁNG 4]_____🎂

Ở Hà Nội, tháng Tư được mệnh danh là “tháng chơi hoa” hay “mùa chơi hoa” bởi rất nhiều loài hoa nơi đây chỉ sinh sôi, nảy nở vào thời điểm này như hoa loa kèn, hoa sữa, hoa gạo, hoa cẩm chướng… Trong khi đó, tháng 4 của Sài Gòn cho ta cơ hội ngắm nhìn sự rực rỡ của những bông hoa giấy và hoa muồng hoàng yến (hay còn gọi là bọ cạp vàng)💓. Và ở trong lòng của núi non – Sapa, ta được chiêm ngưỡng sắc trắng tinh khôi, mong manh mà nhẹ nhàng của mùa hoa ban hay rừng hoa đỗ quyên thơ mộng. Mỗi cánh hoa rơi đẹp như một nốt nhạc trong bản giao hưởng tự nhiên, lan tỏa hương thơm và màu sắc đến mọi góc phố … 🆘🆘🆘

***Dài quá, LẠC ĐỀ_BÍPP ***👇

Còn ở group SV NVHB này, anh chị em chúng ta lại đón chào chuỗi ngày sinh nhật đáng nhớ cùng các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.
🥳 (Xèn cà chu cà hắm mí ta…)🥳

ChatGPT cho hay: Người sinh tháng này tự hào với sự tự tin, năng động cùng với sự nhẹ nhàng và quyến rũ của mình. 👀👀👀

Vậy nên, hãy để những tia sáng của niềm vui và hạnh phúc chiếu sáng cho anh/chị/bạn mỗi ngày. Mến gửi tới anh chị và các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng rằng mỗi bước đi trong tuổi mới sẽ là một chặng đường tràn đầy thành công, niềm vui và ấm áp bên gia đình, bạn bè và cả nhà NVHB nữa nhé!!!! 

 Gia Đình NVHB