Chúc Mừng Tân Giám Tỉnh Đa Minh Việt Nam (Tái đắc cử)

Chiều ngày Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội 08/12, lúc 15g45, Cha Tôma Aquinô Nguyễn Trường Tam, O.P. đã ký thư đảm nhận vai trò Giám tỉnh Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam nhiệm kỳ II, 2023-2027 trước sự hiện diện của Nghị huynh đoàn tại phòng họp khoáng đại.

So với cảm xúc “lắng lo” trong lần đầu được bầu chọn làm người điều hành Tỉnh dòng cách đây 4 năm, thì lần này, theo những gì ngài chia sẻ, ngài “lãnh nhận trách nhiệm trong tinh thần tự do và bình an”. Ngài cũng chia sẻ: Nhờ ơn Chúa, sự nâng đỡ của anh em, ngài nguyện cố gắng hết sức để chu toàn trách vụ mà anh em đã giao phó.

Cha Tôma Aq. Nguyễn Trường Tam O.P, sinh ngày 05.02.1974, tuyên khấn vào Dòng Đa Minh vào ngày 15.08.1995 và thụ phong Linh mục vào ngày 28.10.2003. Mời cộng đoàn cùng hiệp lời cầu nguyện cùng Cha và Tỉnh Dòng.

Hòa trong niềm vui của toàn thể Gia đình Đa Minh Việt Nam, Nhóm sinh viên Nữ Vương Hòa Bình hân hoan chúc mừng Cha Tô-ma Aquino Nguyễn Trường Tam, O.P. – tân bề trên giám tỉnh của tỉnh dòng Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Nguyện chúc Cha luôn bình an và đầy tràn ân sủng để phục vụ Chúa và Giáo hội trong sứ vụ mới được trao phó.

Nguồn: Đa Minh Việt Nam

Gia đình NVHB