Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 7

“Mưa tháng 7, có gì đó như để nhớ mong, có gì như để ngóng trông. Mưa ngâu cũng như em, nũng nịu hay mít ướt nhưng lại đáng yêu vô cùng”

Những cơn mưa dai dẳng cũng đã kéo tháng 7 về lại bên thềm, tháng của nỗi nhớ, của chia ly và của sự nhiệt huyết.

Tháng có người tiếc nuối những ngày tháng cuối cùng ngồi lại nơi giảng đường, có người lại buồn man mác khi phải chia xa người thương, có người ngóng trông ai đó trở về. Có người ra đi đến vùng đất mới để cống hiến, để trải nghiệm và để yêu thương.

Tháng 7 luôn nhuộm nhiều cảm xúc lạ thường như vậy, nên những con người sinh ra vào tháng này luôn có trải tim rộng mở, họ thường quyến rũ, sôi nổi và có khiếu hài hước rất là tuyệt vời. Và có lẽ, trong tình yêu, họ rất thủy chung như những sắc màu bằng lăng lặng lẽ nở khắp phố phường.

Thời gian cũng đang rạo bước đến những ngày đặc biệt của tháng bảy. Những ngày mà những con người khác biệt lại ngẫu nhiên đồng điệu với nhau bởi họ là những con người của tháng bảy. Thật tốt vì chúng ta luôn có họ trong gia đình NVHB này.

Gia đình NVHB xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới anh chị và các bạn có ngày sinh vào tháng đặc biệt này. Chúc anh chị và các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cho những dự định và ước muốn của anh chị sớm thành hiện thực, và đặc biệt, sẽ luôn giữ được “trái tim rộng mở” đó trong hành trình cuộc sống sau này của mình nhé.

Gia đình NVHB