Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 5

Tháng 5 về là lúc màu đỏ rực rỡ của phượng vĩ, màu vàng lộng lẫy của hoa điệp khoe sắc trên góc sân trường, tuyến phố, hàng cây. Có người từng ví tháng 5 là tháng của sắc màu cũng bởi hai cái màu rực rỡ ấy. Tháng 5 mang đến những trưa hè chói chang, rồi những cơn mưa rào bất chợt, tháng 5 reo lòng người cảm xúc xao xuyến chia xa của thời học sinh, sinh viên.

Người sinh vào tháng 5 có chút gì đó ngang bướng, nồng nhiệt cũng chính vì thế mà họ sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục.  Họ còn mang trong mình tính mơ mộng, lãng mạn hướng đến sự hoàn hảo trong công việc, trong cuộc sống và cho bản thân.

Tháng 5 ơi mỗi năm chỉ một lần

Mùa phượng nở, ve kêu cũng bắt đầu từ đó

Những bức tranh sáng tỏ những sắc màu âm thanh

Sắc đỏ của phượng, màu tím bằng lăng

Giàn giao hưởng của ve không ngừng nghỉ

Cùng giàn giao hưởng của ve không ngừng nghỉ báo hiệu mùa, mùa của những ai sinh vào tháng năm. Và gia đình NVHB xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh chị và các bạn có ngày sinh tháng này.

Kính chúc quý Anh Chị và các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa bên những người thân yêu, đặc biệt là đại Gia đình NVHB. Chúc cho ước nguyện của mọi người sẽ thành hiện thực.

Ban điều hành