Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 12

Những cơn gió nhẹ se lạnh đã dần thay chỗ cho những cơn mưa ẩm ướt, những ánh nắng nhàn nhạt đã kéo đến sưởi ấm lòng mỗi người chúng ta. Vậy là tháng 12 đã về rồi, tháng của sự xum vầy, của những đợt lạnh giá nhưng tràn ngập ấm áp. Cảnh vật đẹp là vậy nhưng nó sẽ không hoàn mỹ nếu thiếu đi những con người sống cùng nó.

Nghe nói người tháng 12 hay cười lắm, mà cười cũng rất đẹp. Hi vọng những chàng trai cô gái tháng 12 sẽ mãi luôn tươi cười, luôn hồn nhiên, luôn ấm áp nhé, dù cho tiết trời có lạnh lẽo thì lòng chúng ta cứ mãi luôn sưởi ấm cho nhau.

Và gia đình NVHB chúng ta cùng chúc mừng các anh chị và các bạn có ngày sinh vào tháng đặc biệt này nhé. Chúc cho các anh chị và các bạn sẽ luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thành công trong công việc và trong cuộc sống của mình.

Không chỉ vậy, sắp tới Mừng Đại lễ Chúa Giáng Sinh, cũng như hướng đến tâm tình 20 năm Hồng ân của Nhóm. Mến chúc tất cả các anh chị và các bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp bên những người mình yêu thương và cùng nhau chờ đợi chào đón 20 năm Hồng ân của gia đình NVHB sắp tới.

Gia đình NVHB.