Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 1

Tháng 12 là khoảng kết thúc một vòng tuần hoàn. Giờ đây, chúng ta sẵn sàng bước sang tháng 1 là tháng của sự bắt đầu. Những dự định, kì vọng tuổi mới sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Bạn đã bao giờ nghe đến câu nói “ Hãy sống như một bó hoa hướng dương gai góc “ chưa?

Loài hoa này thật mạnh mẽ nhỉ. Người ta thường bảo Hoa hướng dương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thể hiện niềm tin và hi vọng vào cuộc sống và luôn hướng về những điều tươi sáng nhất. Dù người bạn ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn.

Nhân dịp năm mới, Gia đình NVHB xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Anh, Chị và các bạn sinh vào Tháng 1 này.

Thân mến chúc quý Anh, Chị và các bạn có ngày sinh vào tháng 1 sẽ đón ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ và sẽ có một cuộc hành trình thú vị cũng như có một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Và “Hãy sống như một bó hoa hướng dương gai góc “!. Nguyện xin Đức Maria Mẹ Thiên Chúa luôn đổ tràn đầy hồng ân trên quý anh chị và các bạn.

Gia đình NVHB