Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Cựu Linh Hướng Vinh Sơn Nguyễn Duy Nam – 04/07

Hôm nay, Gia đình Nữ Vương Hoà Bình chúng ta hân hoan chúc mừng sinh nhật Cha cựu linh hướng Vinh Sơn Nguyễn Duy Nam, OP – người Anh thân yêu của chúng em. Cha luôn tận tâm, nhiệt thành nâng đỡ các thành viên trong Nhóm. Cha là một con người ngay thẳng, cương nghị nhưng lại đầy yêu thương, luôn lo lắng, bảo ban, tìm cách giúp đỡ để Nhóm có thể phát triển như ngày hôm nay.

Tuy đang trong hành trình phục vụ dân Chúa nhưng Cha luôn quan tâm và nhắn nhủ nhóm rằng nếu cần chỗ để sinh hoạt hay những hoạt động khác hãy cứ liên hệ với Cha, nhiêu đó thôi cũng đủ thấy tình cảm yêu thương của Cha dành cho Nhóm tuyệt vời thế nào. Chúng em không mong gì hơn khi cảm thấy được sự yêu thương vô cùng của Cha và chúng em tin chắc rằng Cha cũng luôn dõi theo và cầu nguyện cho nhóm theo cách riêng

Kính chúc người Cha thân thương của chúng em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, bình an và hạnh phúc. Nguyện xin Chúa luôn bên cạnh tiếp thêm nguồn sức mạnh để Cha có thể tiếp tục trên con đường thi hành sứ vụ của mình và nâng đỡ Nhóm trên những chuyến hành trình sắp tới.

Gia đình NVHB