Tiến Minh lên hạng 5, Lin Dan lọt top 100 thế giới

Theo bảng xếp hạng thế giới mới công bố chiều nay thì với việc thi đấu thành công ở giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013 vừa qua khi giành được tấm huy chương đồng, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã vươn lên vị trí thứ 5 thế giới (tăng 2 bậc so với tuần trươc là vị trí thứ 7).

Đây là lần thứ 2 Tiến Minh trở lại với vị trí thứ 5 thế giới, vị trí tốt nhất trong sự nghiệp cầu lông của anh. Điều này đập tan những nghi ngờ về việc Tiến Minh đã không có được phong độ tốt kể từ đầu năm 2013, chính Tiến Minh trong những bài phỏng vấn gần đây cũng khẳng định anh đang có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp cầm vợt của mình dù đã bước sang tuổi 30.

LinDan31

Với Lin Dan, thứ hạng không quá quan trọng với anh

Trong khi đó, tay vợt vừa giành được chức vô địch giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013 Lin Dan đã có bước thăng tiến vượt bậc từ vị trí thứ 286 để leo lên vị trí thứ 98 thế giới. Nhưng với tay vợt này, thứ hạng có lẽ không quá quan trọng với anh.Lin Dan đã từng tuyên bố anh cảm thấy hạnh phúc khi giành được tất cả các danh hiệu lớn trên thế giới và đối với anh, thứ hạng không quá quan trọng.

Badmintonvn.com