Chào Mừng Cha Tân Linh Hướng

“Ai đón tiếp anh em là đón tiếp Thầy, và ai đón tiếp Thầy là đón tiếp Đấng đã sai Thầy” (Mt 10,40)

Trong Thánh lễ mừng Bổn Mạng và sinh nhật lần thứ 23 vừa qua, Cha Giuse Nguyễn Quang Huy, O.P, đã chính thức trao lại nhiệm vụ Linh hướng Nhóm sinh viên Nữ Vương Hòa Bình cho Cha Giuse Võ Viết Cường, O.P, trước sự chứng giám của Cha Phụ tá Giám tỉnh – Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam, quý Cha đồng tế cùng quý Soeur và cộng đoàn.

Gia Đình NVHB xin gửi đến Anh nguyên Linh hướng những tâm tình tri ân sâu sắc. Cảm ơn Anh vì những hy sinh và tâm huyết mà Anh đã dành cho toàn thể Anh Chị Em và các bạn trong Nhóm suốt quãng thời gian qua. Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành cho Anh trong sứ vụ mới được Hội dòng trao phó. Chúng em tin chắc rằng, Anh vẫn sẽ luôn dõi theo mọi hành trình của Nhóm.

Gia Đình NVHB cũng hân hoan chào đón Cha Giuse Võ Viết Cường, O.P, vị tân Linh hướng của Nhóm. Sau một khoảng thời gian bước đi cùng Nhóm với vai trò đồng hành, giờ đây Anh quay trở lại và chính thức gắn bó với Nhóm trong vai trò Linh hướng. Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành cho Anh, để Anh có thể hướng dẫn Nhóm ngày càng Nhiệt Tình – Đoàn Kết – Vươn Lên trong thời gian sắp tới.

Chúng ta hãy cùng tạ ơn Thiên Chúa, vì nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria – Nữ Vương Hòa Bình, Người đã ban rất nhiều ơn lành cho đại Gia Đình chúng ta trong suốt 23 năm qua. Nguyện xin bình an của Người luôn ở cùng từng thành viên của Nhóm trong mọi sự.

Gia Đình NVHB