Bản Tin: Chương Trình Tất Niên Mậu Tuất

Chiều Chúa Nhật (20/01) vừa qua, Chúa Nhật II mùa Thường Niên, các thành viên Gia đình Nữ Vương Hòa Bình đã cùng nhau quay trở về mái nhà 42 Tú Xương để cùng tham dự Thánh lễ Tất niên và ôn lại những kỷ niệm trong suốt một năm qua.

Vào lúc 17h30, Thánh Lễ cuối năm được Cha nguyên Đồng hành Đaminh Lê Đức Thiện, O.P. chủ sự. Thánh lễ diễn ra trong sự trang nghiêm và vô cùng ấm áp thông qua những lời chia sẻ về cái “Nghèo”, hay những tâm tư riêng của mỗi người vào những ngày cuối năm. Cha cũng gợi mở, nhắn gửi tới mỗi thành viên chúng ta những suy nghĩ về xã hội, về tương quan giữa con người với nhau hay giá trị của sự sẻ chia.

Tiếp nối sau Thánh lễ là chương trình Tất niên, sau bài vũ mẫu “Đừng sợ”, là sự xuất hiện đầy duyên dáng của 2 MC Thiên Ngôn và Quỳnh Uyên. Không khí của chương trình được đốt nóng thông qua màn múa lân rộn ràng, đem đến cho mọi người nhiều niềm vui.

Tiếp đó, bạn Trưởng Nhóm Đình Hoan đại diện Ban Điều Hành và Gia đình NVHB gửi lời chúc Tết đến Cha Đaminh và quý Soeur hiện diện.

Theo sau đó là màn trình diễn đầy sôi động của “team nhảy Đa Đa”.

Cúp Ong Vàng là một giải thưởng truyền thống của NVHB. Nó là sự ghi nhận dành cho tất cả những anh chị em đã nhiệt tình, đồng hành cùng với Nhóm qua các chương trình trong suốt một năm vừa qua. Năm nay, chiếc cúp ấy đã thuộc về bốn thành viên: Minh Nguyệt, Xuân Lĩnh, Công Danh và Thế Huynh. Xin cảm ơn sự hy sinh, đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn.

 Sau phần trao cúp Ong Vàng, mọi người cùng nhau dùng bữa ăn chiều cuối năm với những món ăn “truyền thống” của Nhóm chúng ta. Tuy rất đơn sơ nhưng lại chứa đựng sự quan tâm, sự chia sẻ đến từ các chị Cựu cùng với sự góp sức của các thành viên trong Gia đình NVHB.

Sau bữa ăn, mọi người cùng thưởng thức phần trình diễn vô cùng duyên dáng do các bạn nữ xinh xắn của Nhóm biểu diễn thông qua tiết mục múa đũa “Xuân đẹp làm sao”.

Lô tô là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp tất niên của Nhóm. Nó không chỉ mang lại niềm vui và hứng khởi cho mọi người mà còn đem đến những phần quà vô cùng giá trị.

Và cuối cùng là tiết mục kịch “Táo quân” đậm chất NVHB. Năm nay Táo Quân được dàn dựng theo hình thức của một cuộc thi Hoa Hậu – “Miss Cung Đình NVHB”. Bốn thí sinh đại diện lần lượt cho bốn mùa.

Thảo Mai – Mùa xuân với các hoạt động ý nghĩa, mang tính hội tụ và sum họp như Bổn mạng, Tất niên, Tân niên. Mùa hè với sự trình diễn của Lêu Bêu, mang bước chân NVHB đi đến thật nhiều nơi như Cúp Bóng đá Phục Sinh, Trại truyền thống Agapé hay Hạ Xanh rực lửa của Nhóm. Mộng Mơ – đại diện cho mùa thu nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc với lễ Khai Giảng hay Công tác xã hội Trung Thu đầy ý nghĩa. Mùa cuối cùng của một năm – mùa đông là Táo Tê Tái, dù chỉ là một dấu lặng, nhưng đây là mùa để chuẩn bị Mừng đại lễ Giáng sinh. Đây là mùa để các thành viên tìm đến những giá trị đặc biệt của Tình yêu qua các dịp Công tác xã hội Mùa Vọng hay Tĩnh Tâm.

 Qua sự diễn xuất đầy duyên dáng và đáng yêu của các thành viên, “Ban Giám Khảo” đã tìm ra được người xứng đáng cho “vương miện” NVHB. Đó là cả 4 thí sinh, bởi lẽ để tạo nên tinh thần NVHB không thể thiếu được màu sắc nào từ bốn mùa.

Các thành viên của Đại Gia đình NVHB cùng nhau hái lộc lì xì cho mình.

Kết thúc chương trình cũng là lúc mọi người cùng nhau thu dọn để chuẩn bị cho hoạt động Tặng bánh chưng cho những người nghèo khổ.

Chúng con xin gửi lời tri ân chân thành đến Cha nguyên Đồng hành Đaminh cùng quý Soeur đã hiện diện tại chương trình Tất niên để cùng chúng con chung vui trong dịp lễ này. Xin chân thành cám ơn quý Anh Chị cùng toàn thể các bạn đã hiện diện và chung tay góp phần giúp chương trình Tất niên diễn ra tốt đẹp. Nguyện xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người.

Thông tấn xã NVHB