Agapé XXIII_Tổ 4 – Phượng hoàng “lì đòn”

“Agapé và Tớ”
Trong mỗi chúng ta, hẳn rằng ai cũng đã: từng thích, say đắm, rung động và đem lòng yêu một điều gì đó đúng không? Và Tớ cũng là một nhân tố trong đó, Tớ tương tư một mối tình có tên gọi là “ Agapé” .
Gặp Agapé lần đầu tiên trong cuộc đời, Tớ đã “bủn rủn” tay chân, Tớ giật mình khi biết rằng Agapé cũng biết “bày trò” lắm cơ đấy! Tớ được xác nhận là bạn của Agapé khi cả con người Tớ được phủ một lớp “Socola có mùi”. Chưa xong đâu, Agapé chưa tha cho Tớ phát nào đâu, bạn ý còn để cho Tớ phải lăn lê, bò toài, nhào lộn vất vả thì mới được ăn cơm cơ! Nói hồi Tớ lại quên, Tớ được “phái” vào biệt đội “ PHƯỢNG HOÀNG LỬA” nơi nung nấu những mầm non hài vô kể, những bông hoa rực choáy, những nghệ sĩ, doanh nhân và cả các kĩ sư dựng lều trại… đều có mặt ở nơi đây. Tớ tự hỏi “ Bởi đâu tôi được sự may mắn đến với tôi thế này”, vì này đây, vừa nghe đến cái tên PHƯỢNG HOÀNG LỬA chào và hô băng reo, lòng trí tớ đã sôi sùng sục, nóng bừng bừng, nhiệt huyết sáng trưng để tham gia trại rồi. Tớ chưa chơi với bạn Agapé bao giờ, không biết rằng bạn ấy có đáng để tin tưởng hay không và rồi những câu hỏi liên tục lởn vởn trong đầu: “Liệu tớ có đủ khả năng sống sót ngoài trời như vậy không?”, “Tớ sẽ làm gì và ngủ ở đâu?” và “Có an toàn không?”. Tuy nhiên, sự háo hức chiến thắng nỗi lo lắng, Tớ quyết định xác nhận Agapé là bạn của tớ. Tớ chỉ được chơi với Agapé có mỗi 2 ngày 1 đêm, tớ muốn được ở với Agape lâu hơn nhưng chẳng được. Tớ thích Agap vì bạn ý biết lựa chọn địa điểm cho tớ chơi, cụ thể là Vũng Tàu, nơi tớ yêu nhất. Agapé ơi! Cậu có biết gì không, đêm đốt lửa cậu đã làm cho tớ phải luyện thanh bằng cách cậu hù ma tớ, nhưng tớ chẳng sợ vì tớ được nắm tay hai thanh niên đẹp trai kinh hồn, tớ cảm thấy tuy có run tay run chân, nhưng được “giai” nắm tay nên tớ cũng cam tâm đó AGAPÉ ạ!

Ngủ ở nhà Agapé thật thú vị, ngoài nghe tiếng côn trùng râm ran và những tiếng động lạ trong đêm, Tớ còn được nghe cả câu chuyện giải trí của VUALIDON cơ ahihi, nhưng tớ sẽ không nói rõ tên cho Agapé biết đâu, vì tớ “kín miệng” mà. Sau giấc ngủ tuyệt vời ấy Tớ thức dậy vào buổi sáng với làn không khí trong lành, Tớ cảm thấy tinh thần thoải mái, năng lượng và sẵn sàng cho một ngày mới. Tớ được AGAPÉ cho chơi một cách lành mạnh, Tớ thích đội của Tớ vì đội dám liều, dám làm, dám chơi cả với các bạn Tổ Chim nữa, “Nể thật đấy”. PHƯỢNG HOÀNG LỬA nhà Tớ phải được giải nhất vì tinh thần đoàn kết đó Agapé ơi, vì ai cũng đáng yêu, ai cũng gần gũi hết chơn, hết chọi. Tớ cảm ơn vì Agapé đã cho tớ là đứa bạn ở vị trí 23 của cậu nhé. Nguyện Chúc cho Agapé luôn lung linh, luôn long lanh, luôn lấp lánh và đừng lững lờ trong những cuộc đua tiếp theo nhé. Yêu Agapé một lần nữa…